Nam thanh niên say rượu, điều khiển xe máy đâm vào vách núi

Thứ tư, 29/01/2020, 08:30 AM

Một đoạn clip được cắt từ camera hành trình mới đây đã ghi lại cảnh người đàn ông điều khiển xe máy chạy loạng choạng rồi đâm vào vách núi.

say ruou

Sau những quy định mới và chế tài xử phạt nặng đối với những người điều khiển xe máy sử dụng rượu bia được ban hành, tưởng như sẽ không còn ai giám say xỉn dám điều khiển phương tiện ra đường nữa.

Thế nhưng vào những ngày đầu xuân Tết Canh Tý, hình ảnh về người đàn ông say xỉn điều khiển xe máy đâm vào vách núi khiến không ít người ngao ngán.

Theo đó vụ việc được cho là xảy ra tại Hàm Yên, Tuyên Quang ngay trong ngày 28/1 (tức mùng 4 Tết). Toàn bộ sự việc đã được camera hành trình của một ô tô ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội.

Cụ thể một người đàn ông đã bất chấp nguy hiểm, không đội mũ bảo hiểm, đồng thời chạy loạng choạng nghi do say xỉn. Người này vừa đi vừa đánh võng trên đường trông vô cùng nguy hiểm, một số khúc cua khiến người xem không khỏi “thoát tim”. Một lát sau, nam thanh niên lúc này không làm chủ được tay lái nên đã đâm thẳng vào trong vách núi.