Netizen phát hiện Wowy và bạn gái quản lý hẹn hò thân mật ở siêu thị

Thứ ba, 27/10/2020, 07:01 AM

Wowy đã nhiều lần công bố chuyện hẹn hò và ảnh chụp chung với bạn gái quản lý nhưng đây là lần đầu tiên anh và cô bị bắt gặp thân mật ở nơi công cộng.

Netizen phát hiện Wowy và bạn gái quản lý hẹn hò ở siêu thị

Hình ảnh Wowy và bạn gái quản lý cùng nhau đi siêu thị và có những hành động thân mật được netizen chụp lại và chia sẻ trên mạng xã hội hôm 26/10. Dù không rõ mặt nhưng nhiều người vẫn đoán được ra đây chính người yêu kiêm quản lý của Wowy.

Nhìn hình ảnh của cặp đôi nhiều người đã gửi lời chúc mừng họ: Wowy và quản lý đã yêu nhau nhiều năm rồi. Tôi mừng cho họ”, “Cô ấy là bạn gái kiêm quản lý của anh Wowy đó”, “Nhìn họ thật thân mật, hy vọng hai người luôn hạnh phúc”.

1
2

Người quản lý của Wowy sau đó đã xác nhận cô gái trong bức hình chính là mình. Tuy nhiên, cô cũng từ chối tiết lộ chuyện riêng tư.

Wowy công khai chuyện hẹn hò với bạn gái quản lý hồi tháng 3 bằng bức ảnh chụp chung cùng dòng trạng thái ngọt ngào: “Lần đầu tiên chính thức hẹn hò, không hiểu sao trời mưa lớn nên anh chở em về nhà. Anh nói xin lỗi em vì lần đầu hẹn mà trời mưa lớn quá, về nhà anh đỡ, lát bớt mưa mình đi chơi. Anh xin lỗi em vì phòng hơi nhỏ, anh mới sơn lại nên không có gì. Anh lấy nước cho em uống và hỏi em ăn gì không. Anh giới thiệu nhà có há cảo hấp, mua trong siêu thị”.

Wowy và bạn gái

Wowy và bạn gái

Wowy cũng cho biết bạn gái là người đẹp nết. Họ từng có ý định tổ chức đám cưới nhưng sau đó dã rời lại.

Hiện Wowy đang bận rộn với vai trò huấn luyện viên trong chương trình Rap Việt.