Netizen tìm thấy nhiều bằng chứng cho thấy Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP yêu lại từ đầu

Thứ ba, 23/02/2021, 19:16 PM

Thiều Bảo Trâm đã dùng lại đồ đôi cũ cùng với Sơn Tùng. Thậm chí, chị gái nữ ca sĩ còn ám chỉ em gái 'không nên yêu 1 người 2 -3 lần'.

2

Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng thực tế chưa bao giờ lên tiếng xác nhận chuyện hẹn hò. Vì thế khi nghi vấn cả hai chia tay nổ ra, cũng chẳng có bất cứ ai trong 2 người lên tiếng. Tuy nhiên, với những bằng chứng có được như việc cả hai bỏ theo dõi nhau trên mạng xã hội hay những ám chỉ của chị gái, bạn bè... netizen mặc định những suy đoán của mình là thật.

1

Tuy nhiên, 1 tháng sau khi nghi vấn Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng chia tay vì drama trà xanh thì giờ đây nhiều bằng chứng cho thấy cả hai 'yêu lại từ đầu'.

3

Cụ thể, Thiều Bảo Trâm sau khi bỏ theo dõi fanpgae M-TP thì giờ đây đang ở trạng thái theo dõi. 

Đáng nói hơn, trong loạt hình ảnh chia sẻ trên mạng xã hội chiều nay 23/2, Thiều bảo Trâm được cho là đã sử dụng chiếc đồng hồ có màu dáng và hình sắc tương đối giống với Sơn Tùng. Trong loạt hình này, nhiều người nhận ra Thiều Bảo Trâm đã không còn u buồn mà vô cùng rạng rỡ.

Đáng nói hơn, cách đây 2-3 ngày, Thiều Bảo Trang - chị gái nữ ca sĩ đăng tải một dòng trạng thái đầy ám chỉ: "Bạn có thể yêu sai 2,3 người nhưng đừng yêu sai một người 2,3 lần".

6

Nhiều người cho rằng đây là động thái nhắc nhở của Thiều Bảo Trang dành cho Thiều Bảo Trâm khi mà tin đồn cặp đôi gương vỡ lại lành đang râm ran trên mạng xã hội.