| Hà Nội 34°C /57% weather

Ngày ấy là ai tập 9: Bà sợ đứa cháu đồng tính bị mọi người cười chê

Anh chàng đồng tính này đã bật khóc và cúi đầu cảm ơn bà tại chương trình "Người ấy là ai?" tập 9.

ngay-ay-la-ai-tap-9-ba-so-dua-chau-dong-tinh-bi-moi-nguoi-cuoi-che
Anh chàng đồng tính Quốc Việt xuất hiện trong chương trình  "Người ấy là ai?" tập 9.

Trong chương trình "Người ấy là ai?" tập 9, mặc dù là người đầu tiên phải ra về nhưng anh chàng đồng tính Quốc Việt, thầy giáo dạy trang điểm đã khiến khán giả xúc động bởi câu chuyện của anh.

"Tôi chia tay cách đây không lâu. Đó là mối tình mà tôi không biết mình là người thứ ba. Chính gia đình cũng nghĩ rằng đó là lỗi của tôi và bắt phải xin lỗi anh ấy. Đến khi tôi kể hết mọi chuyện thì gia đình đã ủng hộ và chia sẻ với tôi. May mắn là tôi dũng cảm dứt khoát mọi thứ. Tôi cắt đứt mọi liên lạc. Tuy nhiên người kia đã có những câu từ không hay với em trên mạng xã hội", anh chàng đồng tính này tâm sự.

Hiện tại Quốc Việt đang sống cùng với ông bà. Bố mất từ khi anh 6 tuổi còn mẹ đi lấy chồng ngay sau đó. "Mẹ tôi đi đột ngột lắm. Khi ấy tôi đang ngủ trưa, khi tỉnh dậy thì không tìm được mẹ nữa. Bà đã khóc rất nhiều vì thương tôi. Họ cũng có tìm cách liên lạc nhưng tôi nghĩ rằng người mà tôi cần yêu thương nhất là bà.

ngay-ay-la-ai-tap-9-ba-so-dua-chau-dong-tinh-bi-moi-nguoi-cuoi-che
Bà của Quốc Việt mang đến một câu chuyện xúc động khán giả chương trình "Người ấy là ai?".

Tôi không giận mẹ chỉ có một câu hỏi là: "Tại sao mẹ lại bỏ con đi". Ông về hưu vì mất sức còn bà bán nước mía nuôi tôi ăn học. Đến năm lớp 8, tôi quyết định nghỉ học để đi làm kiếm tiền phụ giúp bà. Tôi nghĩ rằng bà đã biết chuyện tôi là người đồng tính từ lâu nhưng không nói. Đến khi tôi dẫn bạn về nhà ra mắt, bà vẫn vui vẻ đón tiếp như con cháu trong nhà", 9X tâm sự.

Sự xuất hiện của bà Quốc Việt đã khiến khán giả bất ngờ. "Khi biết chuyện, tôi buồn, thương cháu, khóc hoài. Sợ bị người ta cười chê nhưng tôi vẫn nói với cháu: "Con sống thế nào mà con thoải mái và vui vẻ là được".

ngay-ay-la-ai-tap-9-ba-so-dua-chau-dong-tinh-bi-moi-nguoi-cuoi-che
Quốc Việt và bà ôm chầm lấy nhau.

Hoa hậu Hương Giang đã động viên bà của Quốc Việt đừng khóc. "Bà sợ rằng Việt sẽ buồn, tủi, khóc vì ra ngoài bị mọi người cười chê. Nhưng bà thấy đấy, hôm nay bạn ấy vẫn xuất hiện rạng rỡ tại chương trình này và hoàn toàn tự hào vì thuộc cộng đồng LGBT. Cháu và tất cả khán giả đều ủng hộ và khâm phục sự dũng cảm của Việt. Bạn ấy thành công cũng là nhờ tình yêu thương của bà".

Kết thúc câu chuyện, Quốc Việt đã bật khóc khi cúi đầu cảm ơn bà. Hình ảnh hai bà cháu ôm chầm lấy nhau trên sân khấu đã gây sự xúc động mạnh mẽ với khán giả.

Chương trình Người ấy là ai?

"Người ấy là ai?” là show giải trí được mua bản quyền từ Thái Lan, mỗi tập xoay quanh 1 nhân vật nữ chính độc thân thông minh, xinh đẹp, từng đổ vỡ tình cảm nhưng đã sẵn sàng cho một mối quan hệ mới. Trong chương trình, với sự giúp sức của ban cố vấn gồm 4 nghệ sĩ, cô gái sẽ tìm ra trong số 5 chàng trai, thuộc 3 nhóm: độc thân, đã có chủ, đồng tính nam (mỗi nhóm không cố định số lượng) người đang độc thân và phù hợp nhất.

Điểm đáng chú ý của chương trình “Người ấy là ai?” là sự tham gia chính thức của cộng đồng LGBT. Không chỉ dũng cảm công khai xu hướng tính dục, các chàng trai đồng tính còn mang đến những câu chuyện, chia sẻ về bản thân, từ hạnh phúc đến những sóng gió gặp phải.

 

Nhóm chống đồng tính của Nga phản đối chiếu phim về nhóm nhạc Hàn Quốc BTS

Rạp chiếu phim đã hủy buổi ra mắt bộ phim về nhóm nhạc BTS sau sự phản đối kịch liệt nhóm chống đồng tính.

 

Lý do Darren Criss khẳng định sẽ không bao giờ đóng vai đồng tính một lần nào nữa

Diễn viên Darren Criss không còn thoải mái khi hóa thân vào các nhân vật đồng tính, vì biết rằng một diễn viên đồng tính có thể phù hợp hơn cho vai diễn này.

 

Thái Lan sẽ trở thành quốc gia đầu tiên hợp pháp hóa hôn nhân đồng giới ở Châu Á?

Thái Lan đang tiến gần hơn việc hợp pháp hóa hôn nhân đồng giới với dự luật này.