| Hà Nội /

Ngọc Trinh tự hào khi bảo trợ cho cuộc thi hoa hậu ‘chui’ tại Hà Nội

Ngọc Trinh là CEO kiêm nhà phân phối cho công ty mỹ phẩm đứng ra tổ chức cuộc thi sắc đẹp không phép có tên là “Miss Global Her Beauty”.

Ngọc Trinh
Ngọc Trinh là CEO cho công mỹ phẩm bảo trợ cho cuộc thi "Miss Global Her Beauty".

Sáng 5/1, Thanh tra Sở Văn hoá Thể thao Hà Nội đã lập biên bản cuộc thi hoa hậu “chui” mang tên "Miss Global Her Beauty", tổ chức tại hội trường tầng 2 Khách sạn Crowne Plaza, đường Lê Đức Thọ, quận Nam Từ Liêm.

Người mẫu Hạ Vy, diễn viên Phan Thanh Huyền, nhà báo Minh Thuý (Công ty Trường Sơn Media), Nguyễn Thu Trang (giám đốc công ty mỹ phẩm)… thuộc thành phần ban giám khảo, dẫn chương trình là diễn viên Ốc Thanh Vân.

Được biết, Miss Global Herbeauty được tổ chức để PR cho mỹ phẩm của Việt Beauty với công ty Global Her Beauty (GHB Corporation) do Ngọc Trinh làm CEO cùng phân phối. Trước đây, Việt Beauty do bà Nguyễn Thu Trang (Stellar Chang) làm Chủ tịch HĐQT nhưng sau vụ kinh doanh lô mỹ phẩm không rõ nguồn gốc trị giá 11 tỉ đồng vào năm 2017 thì chuyển cho mẹ ruột bà Thu Trang đứng đầu.

Mặc dù bị lập biên bản nhưng sau cuộc thi, Ngọc Trinh vẫn đăng tải một bài viết dài trên fanpage của mình, trong đó thể hiện sự tự hào vì đã tổ chức thành công Miss Global Her Beauty. 

ngoc-trinh-tu-hao-khi-bao-tro-cho-cuoc-thi-hoa-hau-chui-tai-ha-noi

“Thật tự hào về các Miss của GHB!

Miss Global Herbeauty 2020 đã tìm được những gương mặt xứng đáng đại diện cho hình ảnh của GHB năm 2020 cho những sân chơi rộng lớn hơn những năm tiếp theo.

Sáng hôm qua, GHB đã tìm ra được những gương mặt sáng, tài năng, bản lĩnh trong hệ thống tại sân chơi yêu thích của chị em GHB, Miss Global Herbeauty (Miss GHB) 2020.

Dù là một sân chơi nội bộ chỉ của GHB chúng ta, nhưng 30 gương mặt xuất sắc vào chung kết hoàn toàn có thể tự tin bước vào ứng thí một cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân lớn hơn.

Có nhiều người dành cho Trinh những lời có cánh khi tổ chức thành công Miss GHB bởi khi đã làm bất cứ điều gì Trinh cũng muốn hệ thống nhận được những điều tốt nhất, hoành tráng nhất.

Trinh thực sự mong muốn và cố gắng để những năm sau Miss GHB sẽ lớn mạnh hơn nữa để Miss GHB từ một cuộc thi nội bộ được công nhận từ các cơ quan chức năng và được công nhận danh hiệu trên trường sắc đẹp bởi các ứng viên của nội bộ công ty chúng ta quá đẹp & tài năng”, Ngọc Trinh viết.

ngoc-trinh-tu-hao-khi-bao-tro-cho-cuoc-thi-hoa-hau-chui-tai-ha-noi
ngoc-trinh-tu-hao-khi-bao-tro-cho-cuoc-thi-hoa-hau-chui-tai-ha-noi
Ngọc Trinh lộng lẫy trên thảm đỏ.

Cuộc thi Miss Global Herbeauty trao 8 giải phụ với danh xưng hoa hậu: Hoa hậu khả ái, Hoa hậu thân thiện, Hoa hậu áo dài, Hoa hậu thời trang, Hoa hậu ảnh, Hoa hậu nhân ái, Hoa hậu trí tuệ, Hoa hậu được yêu thích nhất. Ngoài ra có 3 giải á hậu được trao cùng một giải hoa hậu.

Trong cuộc gặp mặt báo chí cuối năm chiều 6/1 tại Sở VHTT, ông Tô Văn Động - Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội khẳng định Thanh tra đề xuất mức phạt hành chính cao nhất đối với các vi phạm của BTC cuộc thi.

Theo đó, khung hình phạt từ 40-50 triệu đồng, Thanh tra Sở đề xuất phạt BTC 49 triệu đồng.

 

Vũ Khắc Tiệp sống sang chảnh như thế nào giữa tin đồn bị đánh vì trốn nợ?

Được biết tới là “ông trùm giới chân dài”, cuộc sống của Vũ Khắc Tiệp thực sự khiến nhiều người ghen tị.

 

Vũ Khắc Tiệp thừa nhận đánh nhau, ảnh be bét máu ở đồn công an được chụp cách đây không lâu

Vũ Khắc Tiệp đã chính thức lên tiếng bằng chia sẻ dài trên trang cá nhân.

Link báo gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/ngoc-trinh-tu-hao-khi-bao-tro-cho-cuoc-thi-hoa-hau-chui-tai-ha-noi-148551.html