Người châu Á mặc màu gì ngày Tết để cầu may mắn?

Thứ sáu, 24/01/2020, 19:00 PM

Đối với người dân châu Á, dường như may mắn là thứ có thể kiểm soát được. Họ thường mặc màu theo mệnh hoặc tuổi của mình. Trong năm mới 2020, mặc màu theo các tuổi dưới đây được cho là đem lại một năm sung túc, ấm no.

 

 

Ảnh minh họa

Tuổi Chuột

Các màu sắc như màu hồng và vàng được tin là sẽ đem lại may mắn. Tránh màu đen nếu bạn dự định sẽ có một cuộc phỏng vấn hoặc các cuộc họp có ý nghĩa quan trọng trong năm mới.

Tuổi Trâu

Nếu bạn là một quý cô yêu màu hồng, bạn thật may mắn vì màu này hợp với bạn trong năm nay. Bạn cũng có thể lựa màu kem để mặc trong dịp Tết. Hãy tránh màu xanh lá cây bằng mọi giá.

Tuổi Hổ

Xám và tím là hai màu nên mặc vào Tết năm nay để cầu may mắn. Hơn nữa, mặc màu tím vào thứ Bảy sẽ thúc đẩy cơ hội khiến mọi thứ đi theo mong muốn của bạn.

Tuổi Mèo

Bạn thực sự muốn gì trong năm nay? Là nhiều tiền hay tình yêu? Hãy chọn màu vàng để cầu sự thịnh vượng. Các sắc thái khác nhau của màu hồng cũng được cho là tăng cơ hội có sức khỏe tốt. Màu đỏ nên tránh.

Tuổi Rồng

Đỏ Ruby và Xám là hai màu hứa hẹn sẽ tạo nên sự khác biệt cho tài sản của bạn. Đặc biệt là nếu bạn đang cần thêm một chút may mắn liên quan đến các mối quan hệ và công việc.

Tuổi Rắn

Người tuổi này nên mặc màu vàng sáng, xanh da trời, màu hồng đào vào ngày đầu năm mới để cầu may mắn. Tránh mặc màu đen.

Tuổi Ngựa

Nếu may mắn là điều bạn mong muốn, hãy chọn màu trắng, bạc và vani! Tránh xanh lá cây càng nhiều càng tốt trong năm nay.

Tuổi Dê

Các sắc thái của màu xanh lá cây, xám và đen là những lựa chọn tuyệt vời để lựa chọn trong năm nay. Những người Tuổi Dê có thể thu hút may mắn bằng cách mặc đồ đen vào thứ Bảy.

Tuổi Khỉ

Đây là năm để phô trương các màu sắc tươi sáng của tuổi Khỉ. Màu vàng nhạt và màu hồng sáng hứa hẹn sẽ là màu may mắn năm nay.

Tuổi Gà

Chọn các sắc thái như hồng, xanh, trắng và bạc để thu hút may mắn.

Tuổi Chó

Đỏ, vàng và trắng là những màu sắc tuyệt vời để lựa chọn, nếu bạn đang hướng đến một điều gì đó quan trọng hoặc đặc biệt. Tránh màu xanh lá cây.

Tuổi Lợn

Màu đỏ tươi và màu vàng là màu sắc để lựa chọn cho năm 2020 của Tuổi Lợn.