Năm nào cũng vậy, đầu xuân, người dân khắp nơi về giếng Tiên xin nước cầu may. Nhiều cô gái đến xin nước về rửa mặt cho làn da thêm mịn màng.

Năm nào cũng vậy, cứ mỗi dịp đầu xuân là người dân khắp nơi lại đổ xô về đền Cặp Tiên (xã Đông Xá, huyện Vân Đồn, Quảng Ninh) uống nước giếng cầu may.

Giếng Tiên nằm bên cạnh bờ biển, mỗi khi nước thuỷ triều lên, giếng bị ngập nước mặn nhưng không lâu sau nước trong giếng lại ngọt trở lại. Quanh năm giếng không bao giờ cạn nước.

Vì vậy, người dân trong vùng rất quý giếng này, mọi người chỉ lấy nước uống, rửa mặt hoặc mang nước về thắp hương cầu may mắn và tài lộc.

Để phục vụ du khách, ở đây có quầy dịch vụ bán chai nhựa và can để đựng nước trước cửa đền. Mỗi chai nhỏ có giá từ 5.000 đồng, can 5 lít giá 20.000 đồng.

Nằm trong quần thể đền Cửa Ông, đền Cặp Tiên đã được Bộ Văn hoá cấp bằng di tích lịch sử năm 1989. Tuy không phải là một ngôi đền lớn, nhưng mỗi năm đền Cặp Tiên thu hút hàng vạn lượt du khách thập phương đến hành lễ và tham quan.

 

Giải mã cơn sốt 'Quan trọng là thần thái' bằng loạt lý do chuẩn không cần chỉnh

Chiều ngày 13/3, Only C vừa cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình mang tên "Quan trọng là thần thái" kết hợp cùng Karik. Chỉ sau chưa đầy 1 ngày ra mắt, sản phẩm âm nhạc này đã thu về gần 2 triệu lượt nghe và leo thẳng lên vị trí top 1 zing chart. Con số này được kì vọng sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới nếu như Only C và Karik ra MV cho bài hát.

 

Ảnh: Khoảnh khắc mẹ Nga sinh con dưới biển, bước lên bờ như chưa hề có cơn đau nào

Ngày 13/3, Daily Mail (Anh) đưa tin, 1 người phụ nữ Nga đã trầm mình xuống Biển Đỏ, Ai Cập để sinh con dưới nước biển.