| Hà Nội 34°C /57% weather

Người đàn ông ‘gửi’ 1000 bạn tình đồng tính đến nhà bạn trai cũ để trả thù

Thậm chí có ngày 16 người đàn ông đồng tính cùng xuất hiện và liên tục đưa ra những yêu cầu khiếm nhã về tình dục.

gui-1000-nguoi-dan-ong-qua-ung-dung-hen-ho-dong-tinh-den-nha-ban-trai-cu-de-tra-thu
Nam diễn viên 32 tuổi, Matthew Herrick đã kêu cứu vì bạn trai cũ quấy rối.

Nam diễn viên 32 tuổi, Matthew Herrick đã kêu cứu vì bạn trai cũ “gửi” 1000 người đàn ông đến nhà quấy rối. Đỉnh điểm, 16 người đàn ông xuất hiện cùng trong một ngày trước cửa nhà Herrick và liên tục đưa ra những yêu cầu khiếm nhã về tình dục.

Herrick sống ở thành phố New York (Mỹ), không biết ai trong số họ. Nhưng những người đàn ông này khăng khăng họ biết anh ta. Họ vừa trò chuyện với Herrick trên ứng dụng hẹn hò đồng tính Grindr. Kịch bản này lặp lại hơn 1.000 lần trong khoảng thời gian từ tháng 10/2016 đến tháng 3/2017.

Herrick đã vô hiệu hóa tài khoản và xóa ứng dụng Grindr khỏi điện thoại vào cuối năm 2015 khi anh bắt đầu hẹn hò với một người đàn ông được gọi trong tài liệu tòa án là JC. Anh cũng gặp người này trên ứng dụng hẹn hò đồng tính này.

Hai người đã chia tay vào mùa thu năm 2016. Ngay sau đó, theo hồ sơ của tòa án, JC bắt đầu rình rập Herrick và tạo hồ sơ giả trên Grindr mạo danh Herrick. Thông qua Grindr, JC làm quen và hẹn nhiều người đàn ông đến căn hộ hoặc nơi làm việc của Herrick nhằm mục đích quấy rối.

“Đây là một bộ phim kinh dị”, Herr Herrick nói với BuzzFeed News trong một cuộc phỏng vấn. Herrick, bạn bè và luật sư của anh đã gửi 100 đơn khiếu nại tới Grindr yêu cầu chặn JC, nhưng họ không nhận được phản hồi. Cuối cùng, Herrick đã đưa Grindr ra tòa nhằm buộc ứng dụng hẹn hò đồng tính này phải có động thái nào đó để ngăn chặn cơn ác mộng này. Grindr lập luận rằng theo luật liên bang, họ không có nghĩa vụ phải “giúp” Herrick, và vào tháng 2/2017, một thẩm phán liên bang đã đồng ý với điều này.

Không hài lòng với câu trả lời này, Herrick hiện đang chờ phán quyết của Tòa phúc thẩm Hoa Kỳ cho Vòng 2. Quyết định của tòa sẽ có tác động mạnh mẽ đến những ứng dụng và các công ty truyền thông xã hội phải làm gì để chống lại sự quấy rối trên nền tảng của họ. Vụ kiện này  gióng lên hồi chuông cảnh báo về những kẻ lạm dụng sử dụng điện thoại thông minh và dịch vụ trực tuyến để theo dõi và quấy rối người khác.

JC đã bị bắt vào ngày 23/10/2017 và bị buộc tội theo dõi, mạo danh và không tuân theo lệnh của tòa án. Phiên điều trần tiếp theo của JC đã được lên kế hoạch vào thứ Năm tuần tới. Hiện tại anh ta vẫn không nhận tội.

 

Người ấy là ai tập 11: Anh chàng đồng tính tìm đến gym để giấu nỗi đau chia tay người yêu

Trong "Người ấy là ai?" tập 11, anh chàng đồng tính đau và hối hận vì đã vùi đầu vào công việc mà đánh mất người mà mình yêu thương.

 

Tại Trung Quốc, 136 trung tâm ‘chữa trị’ đồng tính vẫn ngang nhiên hoạt động

Nhiều người cho rằng con số 136 chỉ là phần nổi của tảng băng chìm còn rất nhiều trung tâm “chữa trị” đồng tính ẩn nấp trong bóng tối.

 

Cặp đồng tính nam nên duyên nhờ lời gợi ý những người bạn có thể biết của Facebook

Tình cờ nhìn thấy nhau trên Facebook, cặp đồng tính nam này đã về chung một nhà với đám cưới đẹp như cổ tích.