| Hà Nội /

Người đàn ông ngoại quốc nghi gắn vật thể lạ vào trụ ATM ở TP HCM

Phát hiện một người đàn ông ngoại quốc nghi gắn vật thể lạ vào trụ ATM nên bảo vệ giữ lại báo công an.

nguoi-dan-ong-ngoai-quoc-nghi-gan-vat-the-la-vao-tru-atm-o-tp-hcm
Ảnh minh họa.

Ngày 30/8, Công an TP HCM đang điều tra, làm rõ vụ việc một người ngoại quốc nghi gắn một vật thể lạ vào trụ ATM trên đường Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Tây, quận 2.

Theo đó, chiều 24/8, anh Lê Hoài Chung (23 tuổi, ngụ quận 2, TP HCM) đang trực bảo vệ trước một ngân hàng trên đường này thì thấy người đàn ông ngoại quốc đi vào trụ ATM với nhiều biểu hiện nghi vấn.

Đợi khi vị khách rời đi, anh Chung đến kiểm tra thì phát hiện trụ ATM bị gắn một thiết bị lạ. Nam bảo vệ sau đó báo cáo lãnh đạo phân công người theo dõi, giám sát.

Đến tối cùng ngày, bảo vệ phát hiện người này quay lại trụ ATM trên để lấy thiết bị này ra thì các bảo vệ ập vào ngăn chặn, giữ lại và báo công an.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu người đàn ông không thừa nhận hành vi phạm pháp. Do có yếu tố người nước ngoài, Công an quận 2 đã chuyển hồ sơ lên Công an TP HCM để xử lý theo đúng thẩm quyền.

 

Ngân hàng Techcombank cảnh báo thủ đoạn lừa đảo mới

Ngân hàng Techcombank vừa ra cảnh báo tới khách hàng về những thủ đoạn lừa đảo mới liên quan đường link quảng cáo trúng thưởng.

 

Mua phải 'dự án ma' nhiều người kéo đến Công ty Hưng Hải đòi tiền, tố lừa đảo

Hàng chục người dân là khách hàng mua đất tại dự án Khu nhà ở cao cấp Viet-Inc đã tập trung tại trụ sở Công ty CP Đầu tư thương mại và Xây dựng Hưng Hải căng băng rôn "tố" công ty này lừa đảo và đòi lại tiền.

 

Nữ du khách gốc Việt gặp lừa đảo ở Paris

Khi đến ga tàu ở Paris, một nhân viên thông báo với Việt kiều Áo về việc chị có thể bị phạt 500 Euro do dùng vé hết hạn.