Người mẫu nude tố bị họa sĩ hiếp dâm: 'Tôi thất nghiệp sau khi lên tiếng'

20:35 30/05/2018

Người mẫu Kim Phượng cho biết cô đang chờ đợi kết quả từ cơ quan chức năng sau khi gửi đơn tố cáo. Từ ngày lên tiếng đến nay, công việc của cô bị ảnh hưởng rất nhiều.

Người mẫu nude tố bị họa sĩ hiếp dâm: 'Tôi thất nghiệp sau khi lên tiếng'

Chia sẻ với PV ngày 30/5, Kim Phượng buồn bã cho biết từ ngày lên tiếng tố họa sĩ body painting Ngô Lực hiếp dâm đến nay, cô gần như thất nghiệp. “Hồi trước, tệ lắm một tuần cũng chụp được một show, đắt thì chạy cả tuần. Không phải chụp nude không mà còn chụp ảnh thể loại khác hoặc tôi đi chạy sự kiện cho các công ty, nhãn hàng”, chân dài gốc Tiền Giang chia sẻ.

“Duy nhất một show tôi đã nhận lịch nửa tháng trước và chụp giúp cho một người quen, ngoài ra chẳng có show nào cả. Họ sợ tôi đang lùm xùm chuyện này cũng không tiện, hơn nữa là sợ tâm lý tôi không ổn định, không ra được sản phẩm tốt nên họ ngại làm việc với tôi”, Kim Phượng nói thêm.

Kim Phượng bị hủy hàng loạt show chụp ảnh đã được thỏa thuận từ trước, sau khi lên tiếng tố họa sĩ Ngô Lực hiếp dâm

Bà mẹ một con gặp khó khăn rất lớn về kinh tế lúc này, thay vì hằng tháng gửi tiền về quê nuôi con thì giờ đây cô phải nhận trợ cấp ngược lại từ mẹ và em gái ở Tiền Giang gửi lên.

Kim Phượng cho biết không chỉ không được book show mà những công việc cô đã nhận trước đó cũng bất ngờ bị hủy. “Bình thường đang chạy show giờ đùng cái chuyện này ùm lên, tất cả show hẹn lịch sẵn cũng im lặng không nói gì. Tự nhiên tôi bị mất việc, kinh tế rất khó khăn”, Kim Phương nói thêm.

Kim Phượng cũng cho biết được Trung tâm CSAGA, đơn vị nghiên cứu ứng dụng khoa học về giới tính - gia đình - phụ nữ và vị thành niên tiếp cận hỗ trợ về mặt pháp lý, luật sư.

Trước đó cô đã gửi đơn tố cáo lên Công an quận 10 (TP HCM). Kết quả giám định pháp y cũng ghi nhận “có tế bào nam trong âm đạo”. Hiện cô đang chờ kết quả từ cơ quan điều tra.

Kim Phượng cho biết đang đợi tâm lý và sức khỏe ổn định hơn để tìm công việc phù hợp kiếm tiền nuôi con nhỏ.

 

Họa sĩ bị người mẫu tố hiếp dâm chính thức lên tiếng: 'Tôi sẽ kiện Kim Phượng'

Nam họa sĩ cho biết, những ai tố cáo anh sai sự thật đều phải chịu trách nhiệm với hành vi của mình. Bản thân anh đã quá mệt mỏi, không đặt cảm xúc khi xử lý sự việc nữa.

 

Người mẫu Xuân Thùy: Chấp nhận làm mẫu nude để kiếm tiền thì phải chấp nhận tai nạn nghề nghiệp

“Chuyện bị hiếp dâm là một trong những rủi ro của nghề người mẫu ảnh nude và bắt buộc người làm nghề phải chấp nhận. Bởi nếu chấp nhận làm công việc đó, kiếm số tiền đó thì phải chấp nhận rủi ro, tai nạn nghề nghiệp. Bởi vậy nếu bị hiếp dâm, tôi chỉ hi vọng người đó dùng bao cao su để tránh khỏi những bệnh tật về sau”, Xuân Thùy chia sẻ.Tin khác