| Hà Nội /

Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

TTVN
Thứ ba, 18/06/2019, 16:00 PM
  • Click để copy

Giải cứu thanh niên nghi ngáo đá 'làm xiếc' trên đường dây điện cao thế

Nam thanh niên nghi ngáo đá leo lên đường dây điện 500KV ngồi vắt vẻo "làm xiếc" khiến nhiều người sợ hãi.

Hình ảnh lực lượng chức năng giải cứu nam thanh niên nghi ngáo đá trèo đường dây điện cao thế ở Sơn La. (Ảnh: fb).
Hình ảnh lực lượng chức năng giải cứu nam thanh niên nghi ngáo đá trèo đường dây điện cao thế ở Sơn La. (Ảnh: fb).

Sáng 18/6, nhiều người dân xã Huy Thượng (huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La) bàng hoàng phát hiện một nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá, đu dây điện cao thế 500KV "làm xiếc". 

Một số người dân phát hiện sự việc đã tìm cách thuyết phục nam thanh niên trèo xuống đất nhưng bất thành nên thông báo cho chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng gồm: Công an, Điện lực… đã có mặt tại hiện trường để lên phương án giải cứu nam thanh niên.

Lãnh đạo UBND xã Huy Thượng xác nhận và cho biết, sau nhiều giờ thuyết phục bất thành, đến khoảng 12h trưa cùng ngày lực lượng chức năng đã trèo lên tiếp cận và khống chế đưa nam thanh niên xuống đất an toàn.

 

Bộ KHCN trao giải Vàng Chất lượng Quốc gia cho tập đoàn Tân Hiệp Phát

Sáng nay (18/06) tại Hà Nội, Bộ KHCN đã chính thức công bố trao giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2018 cho Tập đoàn Tân Hiệp Phát. Đây là giải thưởng duy nhất về chất lượng cấp quốc gia nhằm tôn vinh các Doanh nghiệp do Thủ tướng Chính phủ quyết định trao tặng và nằm trong hệ thống Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương.

 

Hòa Bình: Lại xảy ra tai nạn xe khách đâm xe đầu kéo

Chiếc xe khách lưu thông trên Quốc lộ 6 địa phận Mai Châu (Hòa Bình) đã xảy ra va chạm với xe đầu kéo khiến nhiều hành khách hoảng loạn.

TTVN