Nhà tiên tri mù Vanga từng dự đoán Tổng thống Mỹ bị bệnh vào năm 2020

Chủ nhật, 04/10/2020, 15:49 PM

Năm 1996, nhà tiên tri mù Vanga đã đưa ra dự đoán rằng, Tổng thống Mỹ sẽ mắc một căn bệnh bí ẩn vào năm 2020. Và giờ đây, có vẻ như điều đó đã xảy ra trên thực tế.

Năm 1996, nhà tiên tri mù Vanga đã đưa ra dự đoán rằng, Tổng thống Mỹ sẽ mắc một căn bệnh bí ẩn vào năm 2020. Và giờ đây, có vẻ như điều đó đã xảy ra trên thực tế.

Nhà tiên tri mù Baba Vanga, còn được biết đến với cái tên "Nostradamus của vùng Balkans" nhờ có khả năng dự đoán tương lai, vào năm 1996 đã từng “phán” rằng, Tổng thống Mỹ sẽ mắc “một căn bệnh bí ấn” vào năm 2020 khiến ông bị điếc, mất thính giác, buồn nôn, và tổn thương não.

Và giờ thì đúng là Tổng thống Donald Trump đã mắc một loại virus chủng mới mang tên COVID-19, cùng với vợ mình là đệ nhất phu nhân Melania vào ngày 02/10.

Nhà tiên tri mù Baba Vanga từng dự đoán chính xác nhiều sự kiện xảy ra trên thế giới. Ảnh minh họa

Nhà tiên tri mù Baba Vanga từng dự đoán chính xác nhiều sự kiện xảy ra trên thế giới. Ảnh minh họa

Trước đó, một số dự đoán của bà cũng đã xảy ra trong thực tế, như: quá trình nước Anh rời Liên minh Châu Âu (Brexit), sự kiện khủng bố 11/9 ở Mỹ, và cơn sóng thần ở Thái Lan.

Nhà ngoại cảm Baba Vanga sinh ngày 31/1/1911 tại Strumica nhưng sinh sống ở nhiều quốc gia khác nhau. Đầu tiên bà sống ở vùng đất thuộc đế quốc Ottoman xưa kia, sau đó chuyển tới Bulgaria, Nam Tư và cuối cùng là Cộng hòa Macedonia. Mắt bà bị hỏng trong một trận bão cát khi lên 12 tuổi, khiến bà gặp khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày. Thế nhưng nhiều người tin rằng người phụ nữ mù này có khả năng đặc biệt là giao tiếp được với người đã chết, cũng như nhìn thấy trước những gì sẽ xảy ra trong tương lai.

Vào năm 1989, có một lần bà đã thốt lên rằng: “Đáng sợ! Thật đáng sợ! Người Mỹ đang bị những con chim sắt tấn công. Máu của những người vô tội sẽ tuôn chảy như suối”. Lời tiên tri này sau đó được cho là lời mô tả vụ khủng bố ở Mỹ, khi 2 chiếc máy bay đã đâm sầm vào tòa nhà chọc trời ở Trung tâm thương mại Quốc tế vào ngày 11/9 và cướp đi mạng sống của hàng trăm người dân.

Bà Vanga cũng từng dự đoán đúng sự kiện khủng bố 11/9 xảy ra tại Mỹ. Ảnh: dailyrecord

Bà Vanga cũng từng dự đoán đúng sự kiện khủng bố 11/9 xảy ra tại Mỹ. Ảnh: dailyrecord

Có một điều lạ là bà Vanga không bao giờ tự viết ra những lời dự đoán của mình. Tất cả những gì mọi người biết đều từ những ghi chép do người giúp việc cho bà ghi lại mỗi khi bà nói ra điều gì đó. Qua kiểm chứng, có khá nhiều sự kiện hoặc vấn đề đã xảy ra sau này đều có liên quan đến những lời dự đoán trước đó của bà, dù vẫn có những tiên đoán không hoặc chưa xảy ra trong thực tế.

Bà Baba Vanga qua đời năm 1996, do bị ung thư vú, thọ 84 tuổi. Nhiều nhà khoa học trên thế giới đã và đang thực hiện các nghiên cứu, để tìm hiểu về khả năng dự cảm và tiên đoán của bà nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả nào khả dĩ.

Nhà Trắng công bố ảnh ông Trump làm việc tại bệnh viện Quân y

Trong hai bức ảnh được Thư ký báo chí Nhà Trắng Kayleigh McEnany gửi cho báo giới tối muộn hôm 3/10, Tổng thống Mỹ Donald ...

Twitter tuyên bố chặn bất kỳ tài khoản nào đăng nội dung "trù ẻo" Tổng thống Trump

Để buộc người dùng tôn trọng quy định, Twitter cho biết sẽ khóa những tài khoản đăng nội dung mong muốn ông Trump tử vong ...

Khủng bố 11/9/2001 khiến New York hoang tàn, đại dịch COVID-19 năm 2020 làm New York vắng lặng

Những bức ảnh chụp thành phố New York sau 19 năm kể từ vụ khủng bố 11/9 năm 2001 cho thấy nơi đây đã thay ...

Theo The Mirror

Từ khóa: Tổng thống Donald Trump Covid-19 Tiên tri Bà Baba Vanga khủng bố 11/9