| Hà Nội /

Nhà trọ Balanha tập 9: Bách tình nguyện bị tát để được hôn má nữ Giám đốc

Bách tiếp tục chiêu trò cưa cẩm nàng giám đốc sản xuất. Đã hôn được nàng rồi mà bỗng bị phá đám? Nhân quyết tâm bày tỏ với cô nàng PG – crush một thời sau khi mua đồ hộ nàng. Nhà trọ Balanha tập 9 hứa hẹn biết bao tình tiết hấp dẫn.

Ở Nhà trọ Balanha tập 8, Bách (Xuân Nghị) đã chứng minh được tài năng văn vở của mình khi “lật kèo” tán đổ cả Lan – nữ giám đốc sản xuất xinh đẹp. Trong đoạn preview tập mới sắp lên sóng, anh chàng tiếp tục “thả thính” nhiệt tình. Trong căn phòng lãng mạn, Bách thủ thỉ: “Một tuần vừa qua không dài cũng không ngắn, anh cảm nhận được đó là 7 ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời anh. Anh cảm nhận được sự tình cảm, hạnh phúc mà em ban tặng cho anh”. Rồi nhìn vào mắt nàng mà ba hoa: “Anh mạo muội dùng đôi môi này hôn vào má em, em sẽ dùng cánh tay này tát vào má anh có phải không”.

Bách nhanh trí kéo tay Lan tát vào má trước rồi hôn nàng, “mình hết nợ nhau nha”

Bách nhanh trí kéo tay Lan tát vào má trước rồi hôn nàng, “mình hết nợ nhau nha”

Tưởng chừng “cá đã cắn câu” thì có ai đó đập cửa gọi ầm ầm phá đám. Cả Bách và Lan đều hốt hoảng khi phát hiện ra đó là “anh Quang – Đạo diễn”.

Screenshot_8

Không thể thiếu trong Nhà trọ Balanha tập 9 là phân đoạn gặp gỡ của Nhân (Trần Nghĩa) và cô bạn crush một thời (Thu Hoài đóng). “Tớ chỉ định nói nốt điều này vì sợ không còn cơ hội nữa” rồi đưa cho cô nàng một vật lạ như “ba con sâu”, Nhân tiếp lời “Ngày cậu chuyển đi tớ đã đến tìm cậu nhưng không kịp” và đưa tiền thừa cho cô nàng.

Empty
Empty
Rồi chốt lại “gặp lại cậu tớ vui lắm”

Rồi chốt lại “gặp lại cậu tớ vui lắm”

Ngoài ra, đoạn preview Nhà trọ Balanha tập 9 còn khiến bao người thương xót. Hân (Bích Ngọc) loay hoay tìm sữa pha cho bé Sữa đang quấy khóc. Sữa thì hết, tiền cũng không còn, cô nàng nước mắt không ngừng rơi.

Diễn biến chi tiết sẽ được hé lộ trong tập 9 của bộ phim “Nhà trọ Balanha” phát sóng lúc 21h30 ngày 8/4 trên kênh VTV3.

Link xem Trực tiếp

TẠI ĐÂY

Hoặc xem tất cả Nhà trọ Balanha

Nhà trọ Balanha là bộ phim kể về những sinh viên trường đại học sân khấu điện ảnh lên kế hoạch kinh doanh homestay kiếm tiền cho dự án nghệ thuật của mình. Bộ phim 30 tập là hành trình của 3 chàng trai Lâm, Bách, Nhân cùng chung chí hướng xây dựng một tương lai tươi sáng. Bao trắc trở, thách thức của tuổi trẻ, những sự cố “dở khóc dở cười” đã khiến 3 chàng thanh niên bao lần chật vật. Nhưng bằng hoài bão và sức trẻ, họ sẽ vượt qua thế nào?

Phim quy tụ dàn diễn viên trẻ như Trần Nghĩa, Công Dương, Bích Ngọc, Trần Vân, cùng nhiều diễn viên được yêu thích hiện nay như Xuân Nghị, Quỳnh Cool, Anh Thơ, NSƯT Trần Đức... Đạo diễn Khải Anh - người từng thành công với hàng loạt phim đình đám như Người phán xử, Ngày ấy mình đã yêu, Mê cung... đặt nhiều tâm huyết vào dự án Nhà trọ Balanha này!

Bài liên quan