| Hà Nội /

Nhan sắc lên đời 'ngoạn mục' của Đức Phúc sau hơn 2 năm phẫu thuật thẩm mỹ

Sau hơn 2 năm dao kéo, Đức Phúc được khen ngày càng điển trai.

Đức Phúc sinh năm 1996, được biết đến với vai trò ca sĩ sau khi giành Quán quân Giọng hát Việt 2015. Đức Phúc được khen có giọng hát nội lực, giàu cảm xúc. Ở thời điểm đó, anh chàng sở hữu vẻ ngoại mập mạp không mấy ấn tượng.

Đức Phúc sinh năm 1996, được biết đến với vai trò ca sĩ sau khi giành Quán quân Giọng hát Việt 2015. Đức Phúc được khen có giọng hát nội lực, giàu cảm xúc. Ở thời điểm đó, anh chàng sở hữu vẻ ngoại mập mạp không mấy ấn tượng. 

Để cải thiện vẻ ngoài, Đức Phúc quyết định giảm cân. Nam ca sĩ gây bất ngờ khi tiết lộ giảm 11kg trong vòng 1 tháng, từ 75kg xuống còn 64kg.

Để cải thiện vẻ ngoài, Đức Phúc quyết định giảm cân. Nam ca sĩ gây bất ngờ khi tiết lộ giảm 11kg trong vòng 1 tháng, từ 75kg xuống còn 64kg. 

Đến giữa năm 2017, Đức Phúc khiến cộng đồng mạng bàng hoàng khi xuất hiện với gương mặt khác lạ, điển trai bất ngờ. Giọng ca

Đến giữa năm 2017, Đức Phúc khiến cộng đồng mạng bàng hoàng khi xuất hiện với gương mặt khác lạ, điển trai bất ngờ. Giọng ca "Ánh nắng của anh" cũng không ngần ngại công khai thừa nhận đã phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc. 

So sánh với những hình ảnh trước đây, nhiều người bình luận nam ca sĩ là một trong những ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công của showbiz. Anh từng chia sẻ:

So sánh với những hình ảnh trước đây, nhiều người bình luận nam ca sĩ là một trong những ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công của showbiz. Anh từng chia sẻ: "Tôi biết ơn những gì mình có hiện tại, kể cả việc phẫu thuật thẩm mỹ để có ngoại hình ưa nhìn. Mọi người hay hỏi tôi có sợ khi nhắc đến phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng đó là sự thực, tôi đâu thể chối bỏ, đâu thể xù lông mỗi khi ai đó nhắc tới. Nói chính xác, ngoại hình là cầu nối, đem giọng hát của tôi đến gần khán giả". 

Sau khi trùng tu nhan sắc, sự nghiệp của Đức Phúc cũng có sự cải thiện rõ rệt. Nam ca sĩ cho biết trước khi dao kéo, sản phẩm không thành công, ít show khiến anh mất phương hướng. Hiện tại, ở tuổi 23, Đức Phúc có cuộc sống giàu sang, có nhà vài tỷ đồng, xe hơi, 10 sổ tiết kiệm và vô số đồ hiệu đắt tiền.

Sau khi trùng tu nhan sắc, sự nghiệp của Đức Phúc cũng có sự cải thiện rõ rệt. Nam ca sĩ cho biết trước khi dao kéo, sản phẩm không thành công, ít show khiến anh mất phương hướng. Hiện tại, ở tuổi 23, Đức Phúc có cuộc sống giàu sang, có nhà vài tỷ đồng, xe hơi, 10 sổ tiết kiệm và vô số đồ hiệu đắt tiền. 

Hình ảnh của Đức Phúc trong MV mới

Hình ảnh của Đức Phúc trong MV mới "Hết thương cạn nhớ". Anh chàng được khen ngày càng lên đời nhan sắc.