| Hà Nội /

Nhật Kim Anh từng bị chồng cũ gí dao vào cổ lúc đang mang bầu

Bức xúc vì Bửu Lộc tố Nhật Kim Anh dựng chuyện, tạo thị phi, chị gái của cô, nữ diễn viên Kim Tính đã lên tiếng phản pháo.

Nhật Kim Anh
Nhật Kim Anh và chồng cũ Bửu Lộc liên tục "đấu tố" nhau trên mạng xã hội.

Ly hôn được hơn ba năm, nhưng gần đây Nhật Kim Anh và chồng cũ Bửu Lộc liên tục vướng vào những ồn ào, đấu tố nhau trên mạng xã hội.

Mới nhất, Nhật Kim Anh chia sẻ cô từng phải van xin, thậm chí đưa đơn lên tòa vì Bửu Lộc không cho gặp con, ngay cả gọi điện Facetime. Ngay sau đó, Bửu Lộc cũng lên tiếng cho rằng Nhật Kim Anh bịa chuyện, tạo thị phi.

Chồng cũ Nhật Kim Anh phủ nhận chuyện anh và gia đình ngăn cấm nữ ca sĩ thăm con, thậm chí cả khi 2-3h sáng anh và gia đình vẫn tiếp đón vợ cũ bình thường. Nhật Kim Anh liền phản pháo: "Tôi đã nói gì mà sai sự thật. Tôi đã im để không xáo trộn cuộc sống của con. Nhưng cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng. Sự thật rồi cũng sẽ phơi bày thôi".

Bức xúc với Bửu Lộc, chị gái Nhật Kim Anh là nữ diễn viên Kim Tính cũng đã chia sẻ những điều không ngờ về cuộc hôn nhân của em gái.

nhat-kim-anh-tung-bi-chong-cu-gi-dao-vao-co-luc-dang-mang-bau
Chia sẻ cửa diễn viên Kim Tính về cuộc hôn nhân của em trai nhận được sự quan tâm rất lớn từ dư luận.

Kim Tính bức xúc viết: "Còn 1 lần em khóa trái cửa gí dao vào cổ Kim Anh, trợ lý Trăm khóc gọi điện cho chị, chị đã gọi điện cho em... thì em nói do em đang cắt trái táo tiện tay, chứ không cố tình... em quên rồi sao.

Khi Kim Anh mang bầu phải bỏ trốn lên nhà chị trên Bình Dương trong lúc mặt mũi bầm tím, rồi ba mẹ em phải dẫn em lên xin lỗi tại nhà chị để đón Kim Anh về, em còn nhớ không.

Có lần chị và bà ngoại Tin đã ngồi tại nhà em cùng bố mẹ em nói chuyện một hồi, em đã tự lấy hai tay tát liên tục vào mặt em và nói con sai con sai... Vậy em sai gì vậy em, em còn nhớ không?

Theo chị nghĩ, nếu thương con thì nên cho nó đầy đủ tình cảm của cha mẹ, ông bà nội ngoại.

Còn khi đứa bé sốt thì ở đâu, ở với ai nó cũng sốt. Đừng vịn đó làm lý do để không cho mẹ con gặp nhau".

Hiện tại, dân tình đang hết sức hoang mang, không biết đâu mới là thực hư, ai đúng ai sai trong câu chuyện ồn ào hậu ly hôn của Nhật Kim Anh và Bửu Lộc.