Nhóm phụ nữ để ngực trần chơi team building ở bãi biển Hạ Long

Thứ ba, 13/09/2022, 14:08 PM

Trong quá trình vui chơi team building, nhóm du khách nữ nô đùa và thoải mái cởi áo để lộ ngực trần ngay ở bãi tắm có nhiều người qua lại.

Nhóm nữ du khách cởi áo để chơi trò chơi (Ảnh cắt từ clip)

Nhóm nữ du khách cởi áo để chơi trò chơi (Ảnh cắt từ clip)

Ngày 13/9, mạng xã hội lan truyền đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh nhóm nữ du khách tổ chức vui chơi team building tại một bãi tắm thuộc Khu du lịch Bãi Cháy, phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Theo đoạn clip này, trong quá trình vui chơi, nhóm du khách nữ nô đùa và thoải mái cởi áo để lộ ngực trần giữa chốn đông người ở bãi tắm. Điều đáng nói, quanh khu vực này có nhiều người gồm đàn ông, người già, trẻ nhỏ qua lại.

Chứng kiến sự việc, nhiều người đã hô hào và quay lại video, đăng tải lên mạng xã hội.

Đoạn clip được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết các các ý kiến cho rằng hành động này là phản cảm vì đây là bãi tắm công cộng.

Sáng 13/9, một lãnh đạo của TP Hạ Long cho hay đã nắm được thông tin về vụ việc và giao cho các đơn vị chức năng, trong đó có Phòng văn hóa thành phố, Ban quản lý bãi tắm, khẩn trương xác minh, làm rõ.

Vị lãnh đạo của TP Hạ Long cũng cho biết những hình ảnh, clip lan truyền trên mạng xã hội được quay, chụp tại 1 bãi tắm thuộc Khu du lịch Bãi Cháy.

Trước đó, vào tháng 7-2022, một nhóm người tham gia team building tại bãi biển Cửa Lò, tỉnh Nghệ An cũng có những hành động tương tự.