| Hà Nội /

Những ngày không quên tập 2: Ngày Hà Nội có ca mắc mới, ông Sơn gặp toàn chuyện lạ đời

Những ngày không quên tập 2 sẽ tiếp tục lên sóng lúc 21h tối nay, 7/4/2020 trên kênh VTV1 với nhiều tình tiết hấp dẫn, thú vị.

Những ngày không quên tập 2 có lịch chiếu lúc 21h tối nay 7/4

Những ngày không quên tập 2 có lịch chiếu lúc 21h tối nay 7/4

Vừa lên sóng tối qua 6/4, bộ phim Những ngày không quên đã nhận được sự đón nhận, yêu mến của khán giả. Trong Những ngày không quên tập 2, khán giả lại tiếp tục được theo dõi những diễn biến xoay quanh gia đình ông Sơn với những nhân vật đã trở nên rất quen thuộc như ông Sơn, Dương, cô Xuyến....

Tóm tắt tập 1 Những ngày không quên

Gia đình ông Sơn (lấy nhân vật từ bộ phim Về nhà đi con) đang sống trong những ngày đầu dịch Covid-19, khi những ca bệnh đợt đầu đã gần hết. Thư và Huệ thường qua lại thăm bố trong khi Quốc và Bảo bận bịu công việc. 

Ở quê nhà của ông Sơn, Tú (cháu ông Sơn) đang chuẩn bị cưới Uyên. Hai người đã cùng nhau lên thăm bác. Họ đã vào siêu thị thực phẩm của Xuyến mua hàng và gặp phải tình huống oái oăm. 

Về phần nhân vật cô Xuyến, theo lời ông Sơn, sau khi lấy người bạn sửa điện của ông Sơn, cô Xuyến đã có thêm 2 người chồng. Đến người chồng thứ 5, cô Xuyên được mở cho 1 siêu thị mini, nhưng vẫn giữ cách làm ăn chộp giật. Những ngày đầu dịch, cô bán giá thực phẩm gấp 3, giá khẩu trang gấp 10.... đến khi tưởng sắp hết dịch, ế ấm, cô ta liền quay ra ép khách mua hàng. 

Những ngày không quên tập 2: Ngày Hà Nội có ca mắc mới, ông Sơn gặp toàn chuyện lạ đời

Những ngày không quên tập 2: Ngày Hà Nội có ca mắc mới, ông Sơn gặp toàn chuyện lạ đời

Preview Những ngày không quên tập 2

Nối tiếp mạch câu chuyện, tập 2 Những ngày không quên đã được các nhà sản xuất hé lộ nội dung. Theo đó, ở tập này, thông tin lan truyền có thêm ca nhiễm mới. Lúc này, bà con lại ào ào đi mua đồ tích trữ khiến giá cả tăng lên vùn vụt. 

Ông Sơn lần đầu chứng kiến cảnh "một đêm mà người ta ăn hết chừng ấy cái siêu thị", hay chuyện cô Xuyến đến tận nhà trình bày dây cà ra dây muống sự áy náy vì buổi sáng ép bán đồ cho ông Sơn...

Trong khi đó, ở quê, cháu Tú của ông và Uyên đang lo lắng vì có thể phải hoãn đám cưới ....

Những ngày không quên tập 2 sẽ tiếp tục lên sóng VTV1 lúc 21h tối nay 7/4.

Bạn đọc có thể xem trực tiếp phim Những ngày không quên tập 2 TẠI ĐÂY Hoặc >>> TẠI ĐÂY

Xem lại phim Những ngày không quên: BẤM VÀO ĐÂY

Bài liên quan