| Hà Nội /

Nữ khách hàng 2 lần trúng giải chục triệu sau khi uống nước giải khát

Một nữ khách hàng liên tiếp trúng 2 giải thưởng 10 triệu đồng của chương trình khuyến mãi hè “Xé nhãn liền tay trúng ngay chục triệu” sau khi uống Trà thanh nhiệt Dr Thanh.

nu-khach-hang-2-lan-trung-giai-chuc-trieu-sau-khi-uong-nuoc-giai-khat
Chị Phương (áo đỏ) làm thủ tục nhận giải thưởng 10 triệu đồng lần thứ 2

Nữ khách hàng may mắn này là chị Nguyễn Thị Thanh Phương (37 tuổi), hiện đang làm việc cho một công ty ở Thuận An (Bình Dương).

Chị Phương hay có thói quen mua Trà Xanh Không Độ và Trà thanh nhiệt Dr Thanh về cho gia đình uống để giải nhiệt, thanh lọc cơ thể. Thấy nhãn chai Trà Xanh Không Độ có chương trình khuyến mãi hè mỗi ngày trúng 4 giải 10 triệu trên nhãn chai nên chị Phương nhắn tin tham gia.

Trong lần đầu tiên tham gia, cách nay khoảng 1 tháng, chị Phương đã may mắn trúng thưởng 10 triệu đồng, dau đó chị tiếp tục mua thêm Trà thanh nhiệt Dr Thanh về uống và tham gia nhắn tin quay số.Không ngờ vận may lại tiếp tục đến với gia đình, chị Phương cho biết “cứ nghĩ mình chỉ may mắn một lần thôi, chứ không có cơ hội lần thứ hai đâu, chỉ mong trúng được chiếc thẻ cào điện thoại là vui rồi, không ngờ lại trúng thưởng tiếp 10 triệu đông nữa. Cả gia đình vui mừng lắm, bạn bè ở chỗ làm ai cũng bất ngờ khi tôi trúng tới 2 giải 10 triệu”.

nu-khach-hang-2-lan-trung-giai-chuc-trieu-sau-khi-uong-nuoc-giai-khat
Nhiều khách hàng đã trúng thưởng thẻ cào điện thoại mệnh giá 50 nghìn đồng

Theo thông tin từ BTC chương trình “Xé nhãn liền tay trúng ngay chục triệu” thì trường hợp của chị Phương không phải là duy nhất, đã có nhiều khách hàng may mắn trúng 2 đến 3 giải thưởng 10 triệu. Hy hữu nhất là cả gia đình khách hàng L.T.Lý ở quận Tân Bình (Tp.HCM) đã liên tiếp trúng tới 6 giải thưởng 10 triệu đồng trong tháng 4.

Đây được xem là một chương trình khuyến mãi lớn nhất trong dịp hè năm nay. Theo đó, mỗi ngày BTC sẽ quay số ngẫu nhiên để chọn ra 04 khách hàng trúng mỗi giải 10 triệu đồng, các khách hàng khác cũng có cơ hội trúng thưởng “cơn mưa” 300 thẻ cào điện thoại mệnh giá 50 ngàn đồng và hàng nghìn chai sản phẩm.

Để tham gia quay số, người tiêu dùng khi mua các sản phẩm Trà Xanh Không Độ, Trà thanh nhiệt Dr Thanh, Nước tăng lực Number 1, Number 1 Chanh và Dâu, Number 1 Active nhắn mã code phía sau nhãn chai gửi đến tổng đài 6020 (1000 đ/tin nhắn) hoặc nhập mã code (miễn phí) trên website của chương trình www.chuctrieumoingay.com để tham gia quay số.

Chương trình sẽ còn tiếp tục đến hết ngày 30/6/2018.

 

Tân Hiệp Phát đồng hành cùng chương trình 'Dấu ấn tài hoa'

Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bình Phước đã ra mắt ê-kip thực hiện chương trình “Dấu ấn tài hoa” và thực hiện quay số đầu tiên, đồng thời công bố Tập đoàn Tân Hiệp Phát và nhãn hàng Nước tăng lực Number 1 Chanh, Dâu là nhà tài trợ chính cho chương trình này.

 

Tân Hiệp Phát trao hàng nghìn giải thưởng chương trình khuyến mãi hè cho khách hàng

Theo thông tin từ Tập đoàn Tân Hiệp Phát, chỉ mới hơn một tháng triển khai chương trình khuyến mãi hè “Xé nhãn liền tay trúng ngay chục triệu” đã có hơn 150 khách hàng may mắn trúng thưởng giải 10 triệu đồng.