Nữ thủ lĩnh Mỹ Hằng: Chân dung người đàn bà đầy sức hút – thứ sức hút kỳ diệu không đến từ hình thức

Thứ năm, 17/09/2020, 08:37 AM

Một người phụ nữ thành công cũng giống như một thỏi nam châm vậy, cô ấy hút tất cả những gì tồn tại xung quanh mình, kể cả “hạnh phúc”!

Là một thủ lĩnh chân thành, quyết đoán và có trách nhiệm, chị Mỹ Hằng luôn theo sát từng bước đi của các thành viên trong team mình, đào tạo họ về cả kiến thức lẫn kỹ năng, giúp họ có được thứ mà họ mơ ước

Là một thủ lĩnh chân thành, quyết đoán và có trách nhiệm, chị Mỹ Hằng luôn theo sát từng bước đi của các thành viên trong team mình, đào tạo họ về cả kiến thức lẫn kỹ năng, giúp họ có được thứ mà họ mơ ước

Phụ nữ ngày càng thành công? Đúng vậy, họ có thêm nhiều mảnh đất màu mỡ để chứng tỏ năng lực của mình, cũng có thêm nhiều sân khấu để bung tỏa tài sắc của bản thân. Song, nhân gian thường cho rằng, thành công của phụ nữ thanh nhàn hơn đàn ông bội phần, thậm chí còn mặc định: Phía sau bóng hồng nào mà không phải một gã chống lưng đầy quyền lực. Ừ thì… cũng có thể, nhưng đó không phải là câu chuyện của nữ thủ lĩnh Nguyễn Mỹ Hằng – người đàn bà đầy sức hút – một thứ sức hút kỳ diệu không đến từ hình thức.

Thành công trong kinh doanh Saffron Bahraman chính ngạch tại Việt Nam của bà mẹ 8x Mỹ Hằng không đến từ bốn chữ “cơ duyên” và “may mắn”, đó là kết quả của sự “tìm tòi” và “nỗ lực”. Trong thời gian nghỉ sinh, chị Hằng tìm kiếm và tìm hiểu những sản phẩm chất lượng thật sự, có giá trị hữu ích đối với sức khỏe của người Việt, và chị hoàn toàn bị chinh phục bởi Saffron – một làn gió mới đã đem đến cho cuộc sống của chị những cơ hội, những luồng ánh sáng rực rỡ và cả những quyết tâm không mệt mỏi.

Chưa đầy 4 tháng, chị Hằng đã tiến thẳng đến chức vị Nhà phân phối Platinum của hệ thống kinh doanh Saffron chính ngạch, lãnh đạo đội nhóm gần 50 người.

Chưa đầy 4 tháng, chị Hằng đã tiến thẳng đến chức vị Nhà phân phối Platinum của hệ thống kinh doanh Saffron chính ngạch, lãnh đạo đội nhóm gần 50 người.

Chưa đầy 4 tháng, chị Hằng đã tiến thẳng đến chức vị Nhà phân phối Platinum của hệ thống kinh doanh Saffron chính ngạch, lãnh đạo đội nhóm gần 50 người. Sự thông tuệ và kinh nghiệm tích lũy được từ vai trò Marketer trước đó vô hình trung đã trở thành một điểm tựa vững chắc cho sự phát triển của chị Hằng trong công việc đầy mới mẻ này. Chẳng phải một Marketer chuyên nghiệp luôn có chiến lược, tầm nhìn xa và năng lực võ đoán chuẩn xác đấy sao? Và đây cũng là những năng lực bắt buộc phải có để con đường thăng tiến khai sáng, rộng mở, dù ở bất cứ nơi đâu, trong bất cứ lĩnh vực nào.

Thế gian này không có bữa cơm miễn phí, đời người có vui có buồn, mỗi thứ một nửa. Đằng sau sự hanh thông nào cũng là một quá trình khổ luyện, đằng sau chiến tích ngọt ngào nào cũng là những đắng cay đã không quản gian truân mà nếm trải. Lần đầu tiên bước chân vào một hệ thống kinh doanh, bà mẹ 8x Mỹ Hằng phải đối diện với nhiều thách thức. Thách thức đó đến từ việc cân bằng thời gian, xây dựng niềm tin, dẫn dắt đội nhóm, khẳng định chất riêng của “team” mình… Dẫu bạn vô cùng cừ khôi về lý thuyết thì đó cũng chẳng phải một cái đinh chắc cứng đóng trên thân cột “Thành công”, vạn sự toại thành vốn dựa vào trải nghiệm, bài học và bản lĩnh. Leader Mỹ Hằng thuộc tuýp người quyết đoán và tích cực, chị quan niệm: “Khi bạn nghiêm túc làm việc, bạn sẽ thu hút về phía mình những người làm việc nghiêm túc. Tôi không bao giờ than vãn và trốn tránh trách nhiệm thuộc về mình. Khi gặp khó khăn, tôi tìm cách giải quyết khó khăn đó, kể cả việc phải thanh lọc con người. Bạn phải giỏi tới mức không ai có thể phớt lờ bạn – đó là tôn chỉ thúc giục tôi không ngừng cố gắng!”.

Đằng sau sự hanh thông nào cũng là một quá trình khổ luyện, đằng sau chiến tích ngọt ngào nào cũng là những đắng cay đã không quản gian truân mà nếm trải

Đằng sau sự hanh thông nào cũng là một quá trình khổ luyện, đằng sau chiến tích ngọt ngào nào cũng là những đắng cay đã không quản gian truân mà nếm trải

Nhìn nhận vào thực tế hiện nay, việc kinh doanh hệ thống tạo ra nhiều tranh cãi, thậm chí chia thành 2 phe ủng hộ và phản đối rõ rệt. Nhưng điều đó không tồn tại ở Saffron!

Theo chị Mỹ Hằng, “Đặc sản của một quốc gia đã có nền tảng lâu bền và mang tới giá trị đích thực cho người sử dụng, nó thật sự cần được phát triển, nhất là trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Sức khỏe của chúng ta đang bị đe dọa bởi ty tỷ thứ xung quanh mình, từ môi trường, thực phẩm cho tới thói quen sinh hoạt,… Không thể vì những hệ thống “sâu đỉa” mà đánh đồng và phủ nhận tất cả được!”.

Những người tham gia hệ thống kinh doanh Saffron nằm trong nhóm tri thức cao, đến từ những ngành nghề dẫn đầu: bác sỹ, dược sỹ, giáo viên,… Họ kinh doanh trước là vì sản phẩm, sau mới là quyền lợi của bản thân. Là một thủ lĩnh chân thành, quyết đoán và có trách nhiệm, chị Mỹ Hằng luôn theo sát từng bước đi của các thành viên trong team mình, đào tạo họ về cả kiến thức lẫn kỹ năng, giúp họ có được thứ mà họ mơ ước, tạo ra thu nhập dư dả để những nỗi lo cơm, áo, gạo, tiền sẽ chẳng còn chi phối ánh mắt, nụ cười của họ nữa!

Leader Mỹ Hằng thuộc tuýp người quyết đoán và tích cực

Leader Mỹ Hằng thuộc tuýp người quyết đoán và tích cực

Tận tâm, bận rộn với vai trò Nhà phân phối Platinum, bà mẹ 8x vẫn không quên dành thời gian cho mái ấm nhỏ của mình. Dĩ nhiên, khi bạn dành nhiều quyết tâm cho công việc, sự quan tâm dành cho gia đình sẽ vơi đi, nhưng không có nghĩa không thể cân bằng, nhất là khi bạn kinh doanh chủ yếu qua hình thức online, bạn sẽ luôn là người chủ động thời gian, chủ động cả mọi khâu thu – chi và rèn luyện. “Không có bất cứ rào cản nào trong việc kinh doanh online cả, tôi lãnh đạo đội nhóm mọi nơi, mọi lúc, ngay cả trong mùa dịch! Người ta đổ thừa cho Covid-19 làm ngưng trệ mọi hoạt động, nhưng tôi vẫn viết tiếp những đường hướng riêng, và đội nhóm của tôi vẫn phát triển từng ngày!” – nữ thủ lĩnh 8x thẳng thắn nói.

Ở chị Mỹ Hằng, một thứ năng lượng tích cực và khỏe khoắn luôn làm người ta phấn chấn theo. Có lẽ, nhìn thấu sứ mệnh của bản thân và vạch định những mục tiêu rõ ràng là những yếu tố mà bất cứ ai cũng cần xem trọng. Thời nay, ranh giới thành công giữa đàn ông và phụ nữ chẳng còn rào cản hay khoảng cách nào nữa. Hội chị em hãy giữ lấy thời cơ mà tỏa sáng, đừng lãng phí cuộc đời tươi đẹp này vào những chần chừ và nuối tiếc.

Ở chị Mỹ Hằng, một thứ năng lượng tích cực và khỏe khoắn luôn làm người ta phấn chấn theo

Ở chị Mỹ Hằng, một thứ năng lượng tích cực và khỏe khoắn luôn làm người ta phấn chấn theo

Trong suốt 4 năm, tre chỉ mọc ra 4 cm, từ năm thứ 5, tre phát triển mạnh mẽ với vận tốc 30 cm, để rồi chỉ trong 6 tuần, có thể vươn tới 15 m. Trong suốt 29 ngày, sen chỉ nở được nửa cái hồ, nhưng tới ngày thứ 30, sau 1 đêm, cả hồ tràn đầy sen nở. Đời người cũng vậy, những năm tháng qua, dẫu có bỏ lỡ rất nhiều cơ hội, ái nhân, thì ngày hôm nay, chưa bao giờ là muộn!