| Hà Nội 34°C /57% weather

Tiện ích
Giá vàng
Thời tiết
Phim chiếu rạp
Vé máy bay, tàu
Thứ hai, 10/02/2020, 16:05 PM
  • Click để copy

Nước trái cây TH true JUICE – nguồn vitamin và khoáng chất hoàn toàn từ thiên nhiên

Mới đây, Tập đoàn TH (đơn vị sở hữu thương hiệu TH true MILK) đã ra mắt dòng sản phẩm nước trái cây và nước uống sữa trái cây với thương hiệu TH true JUICE.

TH true JUICE là một bộ sản phẩm nổi bật gồm các dòng sản phẩm: nước trái cây TH 100% (TH true JUICE); Nước trái cây xay dạng sệt (TH true JUICE smoothie) và Nước uống Sữa trái cây (TH true JUICE milk).

Nguồn năng lượng, vitamin và khoáng chất hoàn toàn từ thiên nhiên

Sản phẩm nước trái cây TH true JUICE được sản xuất từ trái cây tự nhiên, không chứa chất bảo quản hay phụ gia hóa học nào, hoàn toàn là nước trái cây nguyên chất. Trong đó, đặc biệt, các sản phẩm Nước ép trái cây Cam tự nhiên, Táo tự nhiên, Táo-Đào tự nhiên, Táo-Gấc tự nhiên không bổ sung đường, hoàn toàn là nước ép trái cây nguyên chất.

Nguyên liệu cho TH true JUICE được tuyển chọn từ các vùng trái cây chất lượng cao nổi tiếng, trong đó cam và táo đỏ sử dụng nguyên liệu từ Israel.

Nguyên liệu cho TH true JUICE được tuyển chọn từ các vùng trái cây chất lượng cao nổi tiếng, trong đó cam và táo đỏ sử dụng nguyên liệu từ Israel.

Để mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm thơm ngon, bổ dưỡng, hoàn toàn từ thiên nhiên, các loại trái cây dùng làm nguyên liệu cho TH true JUICE đều được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các vùng trái cây chất lượng cao nổi tiếng, có xuất xứ trong nước (gấc, chuối) hoặc được nhập khẩu từ nhiều quốc gia như Úc (táo xanh), Israel (táo xanh, táo đỏ, cam, dâu), Pháp (ổi, dâu), Ấn Độ (xoài), châu Âu (đào).

Riêng với các sản phẩm Nước uống Sữa trái cây - TH true JUICE milk, trái cây thật được hòa quyện cùng nguồn sữa tươi sạch TH, tạo nên một thức uống ngon, sạch và tốt cho sức khỏe, mang lại nguồn năng lượng và vitamin, khoáng chất hoàn toàn từ thiên nhiên, tốt cho sức khỏe. 

Nhiều năm qua, phần lớn các sản phẩm trên thị trường đồ uống Việt Nam được sản xuất từ các nguyên liệu hoá tổng hợp. Điều này đã tạo thói quen cho người dân tiêu dùng các đồ uống không có lợi cho sức khoẻ. Với nước trái cây, người tiêu dùng Việt Nam lại có thói quen sử dụng nước trái cây tự ép, hoặc mua sản phẩm tại các nhà cung cấp nhỏ lẻ với chất lượng, nguồn gốc và sự đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm của sản phẩm chưa cao. Trong bối cảnh đó, bộ sản phẩm TH true JUICE trở thành sản phẩm tạo dấu ấn khác biệt mạnh mẽ với chất lượng và giá trị cốt lõi của sản phẩm TH - “hoàn toàn từ thiên nhiên” và “Vì sức khỏe cộng đồng”, chỉ có vị ngọt thơm tinh khiết của trái cây thật, trái cây tự nhiên, vị thơm ngậy của sữa tươi sạch, vừa là thức uống giải khát hoàn hảo, vừa tốt cho sức khỏe.

Công nghệ hàng đầu lưu giữ dưỡng chất và hương vị

Các sản phẩm TH true JUICE sử dụng Công nghệ chiết rót vô trùng, tiệt trùng phôi chai của Đức. Tính đến thời điểm hiện tại, TH là một trong số ít các đơn vị tiên phong tại Việt Nam áp dụng dây chuyền sản xuất tiên tiến này.

Dây chuyền công nghệ Aseptic chiết rót lạnh hiện đại bậc nhất này cho phép xử lý sản phẩm đảm bảo các tiêu chuẩn cao nhất của vệ sinh an toàn thực phẩm đồng thời giữ lại tối đa dưỡng chất, hương vị, màu sắc của nước ép trái cây do không bị gia nhiệt trong thời gian dài như các công nghệ chiết rót nóng thông thường. Bởi vậy, các sản phẩm TH true JUICE không sử dụng bất cứ chất hóa học, chất bảo quản nào.

Như vậy, kiên tâm đi theo con đường đồ uống tốt cho sức khỏe, với phương châm “Trân quý Mẹ Thiên nhiên” trong từng công đoạn sản xuất, tiên phong đầu tư, ứng dụng dây chuyền công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới, đồng bộ và khép kín, các sản phẩm TH true JUICE không chỉ lưu giữ toàn vẹn dưỡng chất, vitamin trong trái cây và sữa, phát huy tối đa tác dụng sức khỏe của những nguyên liệu thiên nhiên quý giá này, mà còn chứa đựng giá trị gia tăng vô hình cho khách hàng - đó là giúp họ sống “xanh” hơn, thân thiện hơn với môi trường, có trách nhiệm hơn với tương lai.

Bộ sản phẩm TH true JUICE ra mắt từ tháng 2/2020, bao gồm các dòng sản phẩm gồm Nước ép trái cây nguyên chất, Nước trái cây xay, và Nước uống sữa trái cây.

Ba sản phẩm được ra mắt trong tháng 2/2020 gồm: Nước ép trái cây Cam tự nhiên, Nước ép trái cây Táo tự nhiên và Nước trái cây Táo – Gấc tự nhiên. Tất cả ba sản phẩm đồ uống này đều không bổ sung đường tinh luyện. Các sản phẩm Nước ép trái cây Xoài tự nhiên, Nước ép trái cây Ổi tự nhiên cũng sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới.

Ngoài nước ép trái cây, các sản phẩm Nước trái cây xay (smoothie) cũng sẽ lần lượt ra mắt trong tháng 3/2020 gồm: Nước trái cây xay Xoài tự nhiên, Nước trái cây xay Chuối tự nhiên, Nước trái cây xay Xoài - Đào tự nhiên.

Các sản phẩm Nước uống sữa trái cây Cam tự nhiên, Nước uống sữa trái cây Dâu tự nhiên cũng sẽ được ra mắt trong quý I/2020.

Các sản phẩm đồ uống tốt cho sức khỏe từ trái cây tự nhiên mang thương hiệu TH true JUICE tiện lợi cho tất cả những khách hàng quan tâm đến sức khỏe, phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Giá vé máy bay Jetstar Airways hôm nay 22/2: Vé bay TP HCM – Hà Nội

Giá vé máy bay Jetstar Airways hôm nay 22/2: Vé bay TP HCM – Hà Nội

22/02/2020 06:20

Giá vé máy bay Jetstar Airways hôm nay 22/2 các chặng bay từ TP HCM – Hà Nội cũng như giờ bay cố định của Jetstar Airways đi từ TP Hồ Chí Minh đến thủ Hà Nội năm 2020.

Giá vé tàu SE6 hôm nay 22/2: Hành trình Biên Hòa – Hà Nội

Giá vé tàu SE6 hôm nay 22/2: Hành trình Biên Hòa – Hà Nội

22/02/2020 06:19

Giá vé tàu SE6 từ Biên Hòa – Hà Nội hôm nay 22/2, tàu SE6 sẽ khởi hành vào 09h27’ tại ga Sài Gòn, dự kiến đến ga Hà Nội vào 19h12’ ngày 23/2/2020.

Giá lợn hơi hôm nay 22/2: Giá thịt lợn vào kỳ giảm mới

Giá lợn hơi hôm nay 22/2: Giá thịt lợn vào kỳ giảm mới

22/02/2020 06:15

Giá lợn hơi hôm nay 22/2 ghi nhận giá heo hơi giảm trên diện rộng ở hầu khắp các vùng miền, địa phương dao động trong khoảng từ 73.000 đồng/kg.

Bảng giá vàng hôm nay 22/2: Vàng lập đỉnh mới

Bảng giá vàng hôm nay 22/2: Vàng lập đỉnh mới

22/02/2020 06:04

Bảng giá vàng hôm nay 22/2, giá vàng thế giới và trong nước liên tục tăng lập đỉnh mới, hiện giá vàng đang tăng cao nhất kể từ năm 2013 đến nay.

Giá cả thị trường nông sản hôm nay 22/2: Cà phê tăng mạnh, hồ tiêu ‘nằm im’

Giá cả thị trường nông sản hôm nay 22/2: Cà phê tăng mạnh, hồ tiêu ‘nằm im’

22/02/2020 05:39

Giá cả thị trường nông sản hôm nay 22/2, dự báo giá cà phê tăng mạnh trở lại theo giá thế giới, trong khi giá tiêu khó đột biến.

Trung Quốc quyết định miễn thuế cho 65 mặt hàng của Mỹ

Trung Quốc quyết định miễn thuế cho 65 mặt hàng của Mỹ

21/02/2020 18:46

Trung Quyết sẽ miễn thuế 65 mặt hàng của Mỹ trong khoảng thời gian từ 28/2/2020 cho tới 27/2/2021, trong số các hàng hóa miễn thuế bổ sung có phụ tùng máy bay và thiết bị y tế.

Ngành hàng không 'bốc hơi' hàng chục tỷ USD vì dịch COVID-19

Ngành hàng không 'bốc hơi' hàng chục tỷ USD vì dịch COVID-19

21/02/2020 18:40

Không chỉ ngành hàng không trong nước, hàng không thế giới cũn sụt giảm mạnh thị phần cũng như doanh thu do dịch COVID-19.

Vinaxuki bị ngân hàng BIDV rao bán tài sản

Vinaxuki bị ngân hàng BIDV rao bán tài sản

21/02/2020 12:56

Tổng dư nợ gốc và lãi của Vinaxuki tại ngân hàng BIDV tính đến hết ngày 15/9/2019 là hơn 1.265 tỷ đồng.

Bảng giá xe Vision tháng 2/2020 mới nhất

Bảng giá xe Vision tháng 2/2020 mới nhất

21/02/2020 10:40

Bảng giá xe Vision tháng 2/2020 mới nhất. Cập nhật giá xe Vision mới nhất của các phiên bản tại đại lý Honda.

KTVN
KTVN