| Hà Nội /

Phát hiện chiếc xe đạp điện của nữ sinh lớp 8 mất tích ở Nghệ An

Nữ sinh lớp 8 xin phép gia đình đến nhà bạn mượn sách rồi mất tích trong đêm, người dân phát hiện chiếc xe đạp điện và đôi dép trên cầu nên nghi nạn nhân nhảy cầu tự tử.

Empty

Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an tỉnh Nghệ An đang tìm kiếm một nữ sinh lớp 8 trên địa bàn xã Xuân Tường (Thanh Chương, Nghệ An) mất tích, nghi đã nhảy cầu Rộ tự tử trong đêm 1/5.

Thông tin ban đầu, khoảng 20h tối 1/5, người dân đi trên cầu Rộ bắc qua Sông Lam thì bất ngờ phát hiện 1 chiếc xe đạp điện và 1 đôi dép để trên cầu.

Tìm kiếm xung quanh không thấy người, nên người dân nghi nạn nhân đã nhảy sông tự tử vì vậy đã lập tức báo cho cơ quan chức năng để tìm kiếm.

Kiểm tra biển số chiếc xe, cơ quann chức năng xác định chủ nhân là em Bùi Thị Hoài Th. (SN 2006, trú xóm Tường Lĩnh, xã Xuân Tường). Công an sau đó báo cho gia đình chủ xe để phối hợp tìm kiếm.

Theo gia đình nạn nhân cho biết, tối cùng ngày Th. xin gia đình đi tới nhà bạn mượn sách. Sau đó, nữ sinh này đã mất liên lạc. Từ chiếc xe và đôi dép để lại trên cầu, mọi người nghi nạn nhân đã nhảy cầu tự tử.

Ngay trong đêm cơ quan chức năng đã triển khai lực lượng tìm kiếm nạn nhân này. Tuy nhiên đến sáng 2/5, cơ quan chức năng vẫn chưa tìm thấy nạn nhân.

Bài liên quan