Phúc XO biểu hiện lạ khi hầu tòa: Cười liên tục, nói 'hơi oan'

Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

Thứ ba, 16/06/2020, 15:30 PM
  • Click để copy

Phúc XO biểu hiện lạ khi hầu tòa: Cười liên tục, nói 'hơi oan'

Trong phiên tòa sáng 16/6, Phúc XO liên tục nhoẻn miệng cười đồng thời cho rằng còn cảm thấy hơi "oan ức" một chút xíu bởi có nhiều tình tiết không đúng sự thật.

Phúc XO cười bí hiểm khi hầu tòa.

Phúc XO cười bí hiểm khi hầu tòa.

 

Nữ nhân viên rót bia trong quán karaoke của Phúc XO khai không được hưởng lương

Diễn biến phiên tòa sơ thẩm xét xử Phúc XO (bị cáo Trần Ngọc Phúc) và 7 đồng phạm diễn ra ngày 16/6, hầu hết các bị cáo đều thừa nhận hành vi phạm tội như nội dung cáo trạng truy tố.

Đáng chú ý, bị cáo Trần Thị Quỳnh (nhân viên quán karaoke do Phúc XO làm chủ) khai nhận mới vào làm khoảng 20 ngày thì vướng vòng lao lý.

Tại quán, bị cáo đảm nhận việc rót bia cho khách và không hưởng lương. Tiền "bo" từ khách là nguồn thu nhập chính hàng tháng tại quán karaoke bị cáo này kiếm được.

Theo lời khai, từ khi làm nhân viên rót bia, bị cáo Quỳnh bắt đầu sử dụng ma túy. Khi chủ tọa hỏi về nguồn cung cấp ma túy, bị cáo khai nhận ma túy từ khách đến quán hát karaoke. Ban đầu, bị cáo không biết đó là hàng "trắng".

Nữ nhân viên rót bia cũng khai: "Bị cáo làm việc không có lương. Bị cáo chỉ nhận tiền bo của khách. Quỳnh cũng thừa nhận tội tàng trữ chất ma túy. Trước phiên tòa sơ thẩm, Quỳnh được tại ngoại để ở nhà vì có con nhỏ dưới 3 tuổi.

Phúc XO liên tục cười nói bị oan chút xíu

Về phần đại gia đeo vàng giả Phúc XO, xuất hiện tại tòa phúc liên tục mỉm cười tỏ ra khá thoải mái, tự tin.

Trả lời tại tòa, Phúc XO thừa nhận quán karaoke do bản thân mình làm chủ. Phúc cho biết không có tình cảm với cô Loan, chỉ có quen biết nhưng không thừa nhận có tình cảm, chỉ là quan hệ chủ nhà, thuê để kinh doanh. Phúc nói "không biết chữ" nên nhờ bố (ông Tri) đứng tên để thành lập công ty, nơi kinh doanh karaoke.

"Bị cáo không tin cô Loan mấy nên mới nhờ bố bị cáo đứng tên cùng vì bị cáo không biết chữ" - Phúc nói.

Sở dĩ bị cáo Phúc cho biết nhờ cô Loan đứng tên cùng vì theo cô Loan giấy phép karaoke rất khó đứng tên.

Tường thuận về phần trả lời của Phúc XO, tờ Tổ Quốc đưa tin: "Trong quá trình điều tra, Phúc thừa nhận Loan đứng tên trong giấy phép với giá thuê đứng tên là mỗi tháng 20 triệu đồng. Bị cáo Phúc có thắc mắc vấn đề, vậy là vấn đề gì?" - HĐXX hỏi.

Phúc trả lời:

1. Trong cáo trạng có hơn 10 người khách, họ nói Phúc cho phép sử dụng ma túy nhưng bị cáo không hề biết, bị cáo không biết họ là ai.

2. Tất cả các nhân viên của bị cáo đều biết bị cáo chứa chấp suốt 6 tháng nhưng nhân viên đều làm mới, chưa tới 1 tháng và chưa lĩnh lương thì sao biết được?

3. Về bàn nhạc, bị cáo không hề thu thêm 200 ngàn, bị cáo chỉ thu 400 ngàn và tiền giờ là 600 ngàn. Khách vô sử dụng ma túy bị cáo không hề thu thêm khoản này. "Ý của bị cáo là khách có vào sử dụng ma túy thì bị cáo cũng không có thu thêm 200 ngàn, khác với lời khai của các đồng phạm".

4. Trong kết luận có đề cập nhân viên sau 12 giờ có tiền bo thì chia đều cho lao công..., nhưng theo quy định của quán thì sau 12 giờ nhân viên tự chia với nhau (có thể bo đến vài triệu đồng), bị cáo thắc mắc là ý này trong kết luận nó có nhưng trong cáo trạng sáng nay lại không có. Và bị cáo không hề biết nhân viên có được tiền bo của khách khi khách đi vào để sử dụng ma túy.

HĐXX hỏi Phúc XO có biết là khách vào quán để sử dụng ma túy hay không? Phúc trả lời là không biết, tuy nhiên đến khi khách bị bắt vì sử dụng ma túy (trong đó có Nghĩa) thì Phúc mới biết khách vào để sử dụng trong quán của mình.

Phúc XO cho biết bản thân mình cũng là bị hại. "Khi bị cáo ngăn cản khách sử dụng ma túy thì bị hành hung, bị cáo bị gãy xương sườn...

Trong cuộc họp với nhân viên, bị cáo có nhắc nhở nhân viên nghiêm cấm họ sử dụng ma túy, không cung cấp ma túy cho khách...

Tuy nhiên, vì rút kinh nghiệm của bản thân, bị cáo có nhắc nhân viên là nếu khách có vào nhưng xăm mình, đi từ bar vô, họ có sử dụng ma túy lén lút thì cứ để họ sử dụng chứ không nên ngăn cản vì rút kinh nghiệm từ bản thân bị cáo" - Phúc nói.

Trong khi đó, bố của bị cáo Phúc XO cho biết ông không có điều hành, kinh doanh quán karaoke XO. "Tôi có từng gặp cô Loan, cô Loan không phải là vợ Phúc", ông Tri nói. Sau khi Phúc bị bắt, quán karaoke chỉ được trông coi chứ không có hoạt động ca hát.

Bài liên quan
Phú Lê và đàn em sắp hầu tòa về tội 'Cố ý gây thương tích'

Phú Lê và đàn em sắp hầu tòa về tội 'Cố ý gây thương tích'

01/12/2020 15:50

Ngày 15/12 tới đây, Phú Lê (tức Lê Văn Phú) cùng 2 đàn em sẽ bị TAND huyện Đan Phượng (Hà Nội) đưa ra xét xử về tội “Cố ý gây thương tích”.

Đề tài Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 50 - năm 2021 về đại dịch Covid-19

Đề tài Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 50 - năm 2021 về đại dịch Covid-19

01/12/2020 15:30

Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 50 - UPU 2021 có đề tài yêu cầu học sinh chia sẻ trải nghiệm về đại dịch Covid-19. Hạn cuối nộp bài dự thi là 28/2/2021.

Tìm thấy thi thể một nữ du khách bị lũ cuốn trôi ở Lâm Đồng

Tìm thấy thi thể một nữ du khách bị lũ cuốn trôi ở Lâm Đồng

01/12/2020 14:46

Lúc 13h30 ngày 1/12, lực lượng chức năng đã tìm thấy một thi thể dưới sông Đa Nhim, được cho là một trong hai nữ du khách bị nước lũ cuốn trôi vào chiều 29/11 vừa qua.

Tử vi 12 con giáp ngày 2/12/2020 chi tiết nhất

Tử vi 12 con giáp ngày 2/12/2020 chi tiết nhất

01/12/2020 11:59

Tử vi 12 con giáp ngày 2/12/2020 chi tiết nhất cho bạn. Cùng xem tử vi 12 con giáp thứ 4. Tử vi ngày mai của 12 con giáp Thìn, Dậu, Tuất, Sửu...

NÓNG: Bắt khẩn cấp đối tượng bóp cổ bạn gái trong nhà nghỉ ở Hà Nội

NÓNG: Bắt khẩn cấp đối tượng bóp cổ bạn gái trong nhà nghỉ ở Hà Nội

01/12/2020 10:19

Mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, gã bạn trai đã ra tay bóp cổ bạn gái hơn tuổi đến chết trong nhà nghỉ ở Hà Đông - Hà Nội.

Mỗi tháng phạm nhân được tiêu chuẩn 1 kg thịt lợn, 1kg cá...

Mỗi tháng phạm nhân được tiêu chuẩn 1 kg thịt lợn, 1kg cá...

01/12/2020 10:16

Đây là một trong chính sách mới có hiệu lực trong tháng 12, theo đó hạm nhân được Nhà nước đảm bảo, tiêu chuẩn định lượng mỗi tháng gồm: 7 kg gạo tẻ; 15 kg rau xanh; 01 kg thịt lợn; 01 kg cá...

Tạm dừng hoạt động trung tâm Anh ngữ Key English nơi nam bệnh nhân Covid-19 ở TP HCM đang giảng dạy

Tạm dừng hoạt động trung tâm Anh ngữ Key English nơi nam bệnh nhân Covid-19 ở TP HCM đang giảng dạy

01/12/2020 09:21

Trung tâm Anh ngữ Key English đã có thông báo tạm dừng lớp học, đây là nơi nam bệnh nhân Covid-19 ở TP HCM đang dạy.

Tử vi tuổi Hợi năm 2021 chi tiết nhất

Tử vi tuổi Hợi năm 2021 chi tiết nhất

01/12/2020 09:20

Tử vi tuổi Hợi năm 2021 các tuổi Ất Hợi, Qúy Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Tân Hợi... chi tiết nhất về công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe.

Chuyên gia: 'Tiến sĩ mua bằng giả của ĐH Đông Đô vừa không có tài lại không có đức'

Chuyên gia: 'Tiến sĩ mua bằng giả của ĐH Đông Đô vừa không có tài lại không có đức'

01/12/2020 07:03

Nhiều chuyên gia lên án những người mua bằng giả của ĐH Đông Đô để bảo vệ luận án tiến sĩ, thạc sĩ, hoặc thi công chức, luồn sâu vào bộ máy.