Liên quan đến vụ việc quán karaoke Hoàng Tử (ở Thừa Thiên Huế) mở cửa dù đã có lệnh đóng cửa trong mùa dịch Covid-19, chính quyền địa phương đã xử phạt chủ quán này.
Các đối tượng tại cơ quan công an.

Các đối tượng tại cơ quan công an.

Ngày 7/4, ông Hoàng Hải Minh, Chủ tịch UBND TP Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế) đã ký quyết định xử phạt vi phạm hành chính với số tiền 7,5 triệu đồng đối với ông Nguyễn Văn Việt, chủ cơ sở karaoke Hoàng Tử (đường Điện Biên Phủ, phường Trường An, TP Huế).

Cụ thể, ông Việt bị xử phạt do đã thực hiện hành vi “Không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người hoặc tạm đình chỉ hoạt động, dịch vụ nơi công cộng” được quy định tại điểm C, khoản 4, điều 11 của Nghị định 176/2013/NĐ-CP của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế.

Như đã thông tin, vào khoảng 0h15’ ngày 5/4, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về Ma túy Công an TP Huế phối hợp với Công an phường Trường An và UBND phường Trường An tiến hành kiểm tra tại quán karaoke Hoàng Tử.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện có 3 phòng hát đang hoạt động với 28 khách, thu giữ tại phòng 304 nhiều dụng cụ để sử dụng chất ma túy.

Ngay sau đó, cơ quan chức năng đã đưa các đối tượng về trụ sở để xác minh làm rõ. Qua test nhanh ma túy các đối tượng, có 12/28 đối tượng dương tính với chất ma túy, chủ yếu các đối tượng tại phòng 304.

Hiện, Công an TP Huế thụ lý vụ việc này.

Bài liên quan