Quang Đăng đẹp trai, nhảy giỏi nhưng hóa thảm họa tại Giọng ải giọng ai

Thứ hai, 27/07/2020, 16:50 PM

Quang Đăng được Tóc Tiên lựa chọn song ca cùng mình, nhưng anh chàng lại khiến nữ ca sĩ phải thất vọng khi cất giọng hát thảm họa tại Giọng ải giọng ai.

Giọng ải giọng ai tập 5 có sự xuất hiện của các khách mời là Tóc Tiên, Vũ Cát Tường, diễn viên Puka, streamer Cris Phan. Các thí sinh tham gia chương trình lần này là BB Trần, Quang Đăng, Chung Thanh Phong, Hồ Bích Trâm, Quỳnh Lam, Phạm Đình Thái Ngân, Nguyễn Đình Vũ.

Ở phần hóa thân, các nghệ sĩ mặc trang phục rộng, đeo khẩu trang kín đáo. Đội của MC Trấn Thành sau một hồi đắn đo quyết định loại thí sinh số 6 và thật bất ngờ đó là BB Trần.

Empty

Sự hóa trang của BB Trần khiến nhiều người bất ngờ tới mức, Trường Giang phải thừa nhận 'BB Trần giả dạng không ai nhận ra'. Sau đó anh cùng Trấn Thanh son ca bản hit Cánh hồng phai. 

Trong khi đó, Tóc Tiên sau một hồi suy nghĩ quyết định chọn thí sinh số 1 dù Cris Phan và Trấn Thành hết sức ngăn cản. Cô lựa chọn ca khúc Có ai thương em như anh để song ca cùng thí sinh này.

Thật bất ngờ khi thí sinh này chính là vũ công Quang Đăng. Tuy nhiên dù nhảy đẹp nhưng Quang Đăng lại sở hữu giọng hát thảm họa. Nó khiến Tóc Tiên ngồi sụp xuống sân khấu vì thất vọng. 

Quang Đăng gây bất ngờ vì giọng hát thảm họa.

Quang Đăng gây bất ngờ vì giọng hát thảm họa.

"Tôi không ngờ đến được vòng cuối cùng và song ca với chị Tóc Tiên. Tôi nghĩ mọi người sẽ nhận ra mình vì chiều cao và vẻ ngoài dễ đoán", Quang Đăng chia sẻ.

Bài liên quan