| Hà Nội /

Sao Việt hôm nay: Nam Em muốn 'làm lại cuộc đời', Tuấn Hưng kỷ niệm 6 năm ngày cưới vợ

Tuấn Hưng cảm ơn bà xã khi đã dành cả thanh xuân để sinh cho mình 3 đứa con kháu khỉnh và bên anh cùng vượt qua thử thách trong cuộc sống.

Untitled1

Hoàng Thùy tự may tặng người dân 700 chiếc khẩu trang

Untitled1

Thanh Hằng khoe món bánh rán Doraemon tự làm tại nhà trong thời gian nghỉ tránh dịch. 

Untitled1

Vợ chồng Thủy Tiên tặng gạo miễn phí cho người nghèo để vượt qua giai đoạn khó khăn vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Gạo sẽ được phát vào chiều 6/4 tại nhà của mẹ Thủy Tiên ở Rạch Giá, Kiên Giang. Đây là kế hoạch riêng của gia đình nữ ca sĩ.

Untitled1

Vợ chồng Tuấn Hưng kỷ niệm 6 năm ngày cưới. Nam ca sĩ cảm ơn bà xã khi đã dành cả thanh xuân để sinh cho mình 3 đứa con kháu khỉnh và bên anh cùng vượt qua thử thách trong cuộc sống. "Mọi người thật tinh mắt khi nói 'anh may mắn có được người vợ như em' chứ không phải 'em may mắn lấy được người chồng là ca sĩ nổi tiếng", Tuấn Hưng chia sẻ. 

Untitled1

Chi Bảo vui mừng khi con trai hoàn toàn khỏe mạnh sau 14 ngày cách ly. Nam diễn viên cũng gửi lời cảm ơn tới Bộ chỉ huy Quân sự TP.Cần Thơ, ban lãnh đạo cùng các bộ đội trường Quân sự TP.Cần Thơ đã chăm sóc con trai mình cũng như những người thuộc khu vực cách ly tập trung. 

Untitled1

"Nếu được chọn lại, tôi chỉ muốn làm một người lính. Hạnh phúc là khi có cơm để ăn, có nhà để ở và có trách nhiệm với bản thân và xã hội. Những năm qua tôi đã làm gì? Xin lỗi tôi đã sai. Từ nay tôi làm lại cuộc đời được không?”, Nam Em chia sẻ khiến người hâm mộ bất ngờ. 

Untitled1

Thúy Nga chia sẻ việc bị tăng cân: "Buồn thật chứ, mới nghỉ có ít ngày ăn ở không mà tui đã lên gần 2 kg thịt rồi, tui phát nguyện nói không với tinh bột nha. Nga à Nga đã ế rùi còn mập nữa ai mà hốt?".

Untitled1

Kỳ Hân chia sẻ: "Tôi không thích ghen tuông, không muốn ghen và quan điểm rằng ghen là việc không cần thiết. Nếu chồng có làm gì sai trái, tôi sẽ ly hôn để giải thoát cho chính mình, không muốn tốn thời gian cãi vã".

Bài liên quan