| Hà Nội /

Sao Việt hôm nay: Tranh cãi chuyện Trấn Thành bị thí sinh tát liên tục, Kỳ Duyên - Minh Triệu cởi áo khoe nội y giữa núi tuyết

Nhiều khán giả không hài lòng trước phần thi của Anh Đức trong chương trình "Thách thức danh hài" mùa 6 khi thí sinh này liên tục tát vào mặt Trấn Thành.

Video giới thiệu các phần thi trong

Video giới thiệu các phần thi trong "Thách thức danh hài" mùa 6 vừa được công bố. Trong đó, khán giả tỏ ra không hài lòng với phần trình diễn của Anh Đức. Vì có cái tên giống bạn thân nên thí sinh nhờ Trấn Thành xuống sân khấu để cùng tung hứng. Ngay khi xuống sân khấu và gửi lời chào, Trấn Thành liền bị thí sinh lao vào tát mạnh. Nam MC tỏ ra bất ngờ và tức giận. Nhiều người cho rằng phần thể hiện của Anh Đức quá vô duyên. 

Hơn một năm sau đám cưới, Khắc Việt cùng bà xã - DJ Thanh Thảo mong mỏi có con.

Hơn một năm sau đám cưới, Khắc Việt cùng bà xã - DJ Thanh Thảo mong mỏi có con. "Nếu bảo vì ham chơi, muốn tận hưởng cuộc sống vợ chồng son nên chưa muốn sinh thì đó là điều dối trá. Thật lòng, chúng tôi rất muốn sinh con nhưng không phải cái gì mình muốn cũng được luôn. Đó là ý Trời rồi", giọng ca gốc Yên Bái chia sẻ. 

Hoa hậu Phạm Hương tuyên bố làm Vlog khi đang ở Mỹ.

Hoa hậu Phạm Hương tuyên bố làm Vlog khi đang ở Mỹ. 

Sau thời gian dài giấu kín, Khánh Ngọc lần đầu tiên công khai diện mạo bạn trai. Nữ ca sĩ cha sẻ:

Sau thời gian dài giấu kín, Khánh Ngọc lần đầu tiên công khai diện mạo bạn trai. Nữ ca sĩ cha sẻ: "Chẳng hứa hẹn trăm năm nhưng mỗi ngày trôi qua mình dành cho nhau những yêu thương trọn vẹn. Lựa từng cái đầm cho vợ vầy rồi biểu sao không yêu cho được. Dạ đây là chồng của em, em khoe để mấy chị bớt trơ trẽn vô add friend và inbox dưới mọi hình thức nhé". 

Hoàng Hạnh diện bikini được khen xinh đẹp nổi bật giữa dàn thí sinh Miss Earth 2019.

Hoàng Hạnh diện bikini được khen xinh đẹp nổi bật giữa dàn thí sinh Miss Earth 2019. 

Lâm Khánh Chi ngọt ngào hôn chồng kỷ niệm 2 năm ngày cưới:

Lâm Khánh Chi ngọt ngào hôn chồng kỷ niệm 2 năm ngày cưới: "Sao 2 năm cưới nhau tụi em thế này đây. Tụi em lại mặn nồng hơn xưa, có nhiều người ác miệng nói tụi em hợp đồng tình yêu. Buồn ghê". 

Ngô Kiến Huy khoe body 6 múi sau khi giảm cân.

Ngô Kiến Huy khoe body 6 múi sau khi giảm cân. 

Kỳ Duyên và Minh Triệu khiến cộng đồng mạng bất ngờ khi cởi áo khoe nội y trên trên đỉnh Jungfrau phủ tuyết.

Kỳ Duyên và Minh Triệu khiến cộng đồng mạng bất ngờ khi cởi áo khoe nội y trên trên đỉnh Jungfrau phủ tuyết. 

Vóc dáng đáng kinh ngạc của người mẫu Thúy Hằng ở tuổi 41.

Vóc dáng đáng kinh ngạc của người mẫu Thúy Hằng ở tuổi 41.