Sạt lở đất lấp nhà dân, 4 người bị thương
Đất, đá trên đồi sạt lở, vùi lấp một phần và làm sập một căn nhà ở Đắk Lắk khiến 4 người bị thương nặng.

Mưa lớn khiến một nhà dân bị sập.
Ngày 16/7, PLO đưa tin, ông Nay Phú, Chủ tịch UBND huyện Lắk (Đắk Lắk) xác nhận, tối 15/7, do mưa lớn làm đất ở quả đồi sạt xuống khiến một ngôi nhà ở thôn Liên Kết 1, xã Buôn Tría, huyện Lắk bị sập.
Hậu quả, bốn người trong gia đình bà Trần Thị Liễu bị thương, phải nhập viện. Trong đó, hai người bị thương nhẹ, hai người bị thương nặng hơn do đất đá rơi trúng.
VTC News đưa tin, theo ngành chức năng xã Buôn Tría, trước mắt xã đã cử các lực lượng đến dọn dẹp hiện trường, thu gom, bảo quản các vật dụng còn sót lại giúp gia đình nạn nhân. Đồng thời, xã cũng xin ý kiến của UBND huyện Lắk để vận động những hộ sống gần nơi có nguy cơ sạt lở tạm thời di dời đến nơi khác.
TIN LIÊN QUAN

Đặc sắc Lễ khai hội Xuân tại Tây Yên Tử do MIK GROUP phát triển
03/02/2023, 17:29
Miền Bắc bước vào thời kỳ nồm ẩm, mưa phùn kéo dài
03/02/2023, 06:12
Tuyển sinh năm 2023: Lệ phí kỳ thi đánh giá năng lực, tư duy tăng cao
03/02/2023, 06:04![[CHÙM ẢNH] Mận, lê khoe sắc đầu năm](https://t.ex-cdn.com/tintucvietnam.vn/resize/120x72/files/content/2023/02/02/50-1675232626-dscf5322-min-0622.jpg)
[CHÙM ẢNH] Mận, lê khoe sắc đầu năm
02/02/2023, 09:21
Nghỉ 5 ngày liên tục dịp Giỗ Tổ Hùng Vương và 30/4 -1/5
31/01/2023, 06:15
Huyền thoại 'Thần Đá Trắng' giữ biên cương
30/01/2023, 05:30
Nhiều trò chơi bị nghiêm cấm tại Hội Lim Xuân Qúy Mão 2023
29/01/2023, 07:38
Đêm nay không khí lạnh tăng cường, miền Bắc rét đậm hết tháng 1
27/01/2023, 06:11
7 ngày nghỉ Tết, xử phạt gần 22.000 trường hợp vi phạm giao thông
27/01/2023, 06:09Tưng bừng lễ hội rước pháo làng Đồng Kỵ
Hôm nay, mùng 4 tháng Giêng Âm lịch, Lễ hội rước pháo Đồng Kỵ (Bắc Ninh) đã chính thức bắt đầu. Đây là một trong những lễ hội giàu bản sắc truyền thống của vùng đất Bắc Ninh, khởi đầu cho mùa xuân mới với ước nguyện làm ăn gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong năm.
Phố “ông đồ” Văn Miếu bày mực tàu giấy đỏ đón xuân
Trong không khí Tết náo nức nơi phố phường Hà Nội. Tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám, những ông đồ già khăn xếp, áo the, “bày mực tàu giấy đỏ, bên phố đông người qua” để cho chữ, cầu may mắn, tài lộc cho người dân Thủ đô.
Hà Nội: Xử phạt nhiều trường hợp lái xe sử dụng rượu bia trong dịp Tết
Trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Tết Quý Mão, 15 tổ công tác 141 Công an TP Hà Nội, các đội thuộc Phòng CSGT cùng đội CSGT - TT của công an quận, huyện, thị xã đồng loạt tăng cường kiểm soát vi phạm và xử phạt nhiều trường hợp liên quan đến nồng độ cồn của lái xe.
Mùng 2 Tết, thời tiết miền Bắc có thể rét đậm, rét hại
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, từ chiều tối và đêm mùng 2 Tết, không khí lạnh bắt đầu ảnh hưởng đến nước ta. Nhiệt độ thấp nhất ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ phổ biến 10-13 độ, khu vực vùng núi Bắc Bộ phổ biến 6-9 độ, vùng núi cao có nơi dưới 3 độ.
Xử phạt hơn 700 trường hợp vi phạm nồng độ cồn trong ngày mùng 1 Tết
Trong ngày mùng 1 Tết, lực lượng chức năng đã kiểm tra, xử lý hơn 700 trường hợp vi phạm nồng độ cồn.
Tết quê…
Xâm xẩm tối thì bắt đầu có mưa bụi lây rây. Cái thứ mưa mùa xuân, giống như một đứa trẻ con, sẽ bị già dần vào những tháng về sau, rây bột xuống những đọt đào xanh non, và luồn cả vào trong bông đào bắt đầu xòe cánh.
Những năm Mão đáng nhớ trong lịch sử dân tộc Việt Nam
Lịch sử nước ta đã trải qua hàng nghìn năm đấu tranh dựng nước và giữ nước, trong đó có những năm Mão với nhiều sự kiện quan trọng không thể nào quên như thành lập nước, đánh tan quân xâm lược hay đưa ra nhiều quyết sách thay đổi đất nước...
Người dân đổ về các chợ mua hoa ngày 29 Tết
Hà Nội ngày cuối năm (29 Tết), người dân đổ về các chợ hoa mua đào, quất, mai... để chuẩn bị đón Tết Quý Mão 2023.
Người dân quây quần luộc bánh chưng trên vỉa hè đón Tết
Những ngày giáp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, người Hà Nội lại thức trắng đêm quây quần bên bếp lửa luộc bánh chưng trên hè phố.