Show diễn thời trang D&G đắt chưa từng có với bộ trang phục rẻ nhất gần 2 tỷ đồng

07:55 18/10/2017

Show diễn thời trang D&G đắt đỏ nhất thế giới mang tên Alta Moda đã được hai nhà thiết kế Dolce và Gabbana cùng nhau cho ra mắt tại nhà thờ Monreal Cathedral, Italia.

a2
Show diễn thời trang D&G mang tên Alta Moda - Show diễn đắt nhất thế giới.

Show diễn thời trang D&G được lấy tên gọi là Alta Moda, là show diễn được Dolce và Gabbana tổ chức hàng năm. Theo lời lý giải của hai nhà thiết ký, Alta Moda là một thuật ngữ thời trang cao cấp của Ý, gần giống như cụm từ trong tiếng Pháp, Haute Couture. Tuy nhiên, “Từ Moda gần gũi với việc may mặc, mang hiệu ứng rõ nét hơn của công việc may vá, thiết kế”.

Những show diễn thời trang D&G từ trước tới nay chưa bao giờ là rẻ. Tuy nhiên, lần này, hai nhà thiết kế thời trang lừng danh đã cho ra đời một show diễn thời trang không những sang mà còn đắt đỏ nhất thế giới. Địa điểm tổ chức show diễn Alta Moda gần đây nhất là tại nhà thờ Monreal Cathedral tại Parlemo, Italy. Đây là một trong những nhà thờ tráng lệ nhất trên đất Ý và trên thế giới nói chung. Show diễn thời trang Alta Moda của Dolce & Gabbana sẽ diễn ra trong một vài ngày, với hàng trăm khách tham dự.

Show diễn thời trang D&G mang tên Alta Moda lần này bao gồm những bộ trang phục, như thường lệ, được thiết kế bởi hai nhà thiết kế này, toát lên vẻ quý phái, sang trọng và vô cùng độc đáo, không khỏi đốn tim người xem. Mỗi bộ cánh này phải mất tới hàng tháng để hoàn thành.

Bộ rẻ nhất trong show diễn Alta Moda này có giá tới 80.000 USD (khoảng 1,8 tỷ đồng). Tất cả đều được làm bằng tay và đặc biệt, chỉ có duy nhất một chiếc cho mỗi mẫu. Mặc dù đắt đỏ là thế, nhưng đến cuối chương trình, phần lớn những bộ trang phục ấy đã được bán hết.

Chia sẻ về thời trang, nhà thiết kế Dolce cho biết: “Tôi nghĩ thời trang là một trong những hình thức thể hiện đẹp nhất trên thế giới. Chúng tôi luôn làm việc, sáng tạo với những thứ tốt nhất: Vải tốt nhất, những người giỏi nhất và những người mẫu chuyên nghiệp nhất”.Tin khác