| Hà Nội 34°C /57% weather

Sinh viên ĐH Kiến Trúc trọng thương khi bị người tự tử rơi trúng

Khoảng 12h trưa 7/11, nhiều sinh viên của trường Đại học Kiến trúc (TP Hà Nội) hốt hoảng phát hiện phát hiện 2 nam sinh thương vong tại sân trường.

sinh-vien-dh-kien-truc-bi-thuong-nang-khi-bi-nguoi-tu-tu-nhay-vao
Hiện trường vụ việc đang được lực lượng chức năng bảo vệ.

Theo đó, một nam sinh viên rơi từ tầng 13 xuống đất, được xác định là sinh viên của Khoa xây dựng nhà trường. Đáng nói, khi nam thanh niên này rơi từ trên cao xuống đất không may trúng một sinh viên đang đi bộ dưới sân trường khiến nam sinh này cũng bị thương.

Hiện thi thể của nam sinh viên rơi từ tầng 13 xuống của Khoa xây dựng trường Đại học Kiến Trúc đang được cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm.

Vụ việc nghiêm trọng hơn, nam sinh này rơi xuống va phải 1 sinh viên khác đang ở dưới sảnh khiến người này cũng bị thương. Một sinh viên chứng kiến sự việc cho hay, vào thời điểm trên nhiều sinh viên nghe thấy tiếng động mạnh phát ra dưới sân. Khi chạy lại thấy một người đã tử vong, người còn lại bị thương nặng.

Theo một cán bộ trường Đại học Kiến trúc, nam sinh viên rơi từ tầng 13 được xác định là sinh viên Khoa Xây dựng của trường. “Khi nam sinh viên Khoa Xây dựng rơi từ tầng 13 xuống văng vào trúng một sinh viên đang ở dưới sảnh, khiến sinh viên này bị thương, còn nam sinh rơi từ tầng 13 xuống tử vong tại chỗ”, cán bộ này cho biết.

Cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân, tìm hiểu sự việc.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/sinh-vien-dh-kien-truc-trong-thuong-khi-bi-nguoi-tu-tu-roi-trung-141021.html