Smartwatch realme Watch 3 ra mắt thị trường, giá từ 1,99 triệu đồng

Thứ bảy, 27/08/2022, 08:23 AM

Đồng hồ thông minh realme Watch 3 tiếp tục bổ sung vào hệ sinh thái AIoT mới nhất của realme tại thị trường Việt Nam với nhiều tính năng nổi bật và một mức giá phù hợp.

Là sản phẩm AIoT thế hệ mới nhất của realme, Watch 3 tích hợp chip Bluetooth kép, tăng hiệu quả kết nối và gọi nghe ổn định. Thuật toán khử tiếng ồn AI cũng được cải tiến, cho giọng nói rõ ràng, đồng thời tích hợp bộ khuếch đại thông minh giúp cải thiện chất lượng âm thanh cho cả người gọi và người nghe.

smartwatch-realme-watch-3-ra-mat-thi-truong-gia-tu-1-99-trieu-dong-2

Đồng hồ realme Watch 3 được trang bị viên pin 340 mAh có thời lượng sử dụng 7 ngày, kèm chuẩn kháng nước IP68, rất thuận tiện khi người dùng không cần tháo đồng hồ cho các hoạt động thông thường dù không được khuyến khích cho việc đi bơi và tắm.

Smartwatch realme Watch 3 trang bị màn hình hiển thị TFT-LCD 1.8 inch, cùng độ phân giải 240x286 và độ sáng màn hình 500 nit, giúp hình ảnh hiển thị rõ nét ngay cả dưới ánh nắng ngoài trời. Người dùng cũng dễ dàng theo dõi các thông tin, chỉ số và thao tác tiện lợi trên mặt đồng hồ một cách nhanh chóng.

smartwatch-realme-watch-3-ra-mat-thi-truong-gia-tu-1-99-trieu-dong

Bên cạnh điểm nhấn từ màn hình lớn, realme Watch 3 còn thêm phần thời trang, năng động nhờ chất liệu thân thiện và vẻ ngoài cao cấp, tiện dụng cho mọi hoạt động từ luyện tập thể thao, quản lý chỉ số sức khoẻ đến theo dõi cuộc gọi, thông báo hằng ngày.

Với hơn 110 chế độ tập luyện thể thao như trượt ván, chạy bộ ngoài trời, tập aerobic…, realme Watch 3 được xem như một “trợ lý đắc lực” cho người dùng quan tâm đến sức khỏe.

Các tính năng trên realme Watch 3 dễ sử dụng, phù hợp không chỉ giới trẻ, mà còn cả dân văn phòng, thể thao mạo hiểm... như theo dõi nhịp tim 24/7, giám sát nồng độ oxy (SpO2) trong máu, theo dõi stress, báo cáo chất lượng giấc ngủ, theo dõi lượng calo tiêu thụ...

smartwatch-realme-watch-3-ra-mat-thi-truong-gia-tu-1-99-trieu-dong-1

Tại thị trường, realme Watch 3 có giá bán 1,99 triệu đồng, lên kệ từ 12/9 tại chuỗi Thế Giới Di Động. Nhân dịp ra mắt, người dùng khi đặt hàng từ nay đến 11/9 sẽ nhận được quà tặng tai nghe Bluetooth trị giá 800.000 đồng.