Thứ hai, 06/01/2020, 08:58 AM
  • Click để copy

Sở VHTT Hà Nội đang làm rõ cuộc thi hoa hậu ‘chui’ Miss Global Her Beauty

Thanh tra Sở Văn Hóa - thể thao Hà Nội đang làm việc với đơn vị tổ chức cuộc thi hoa hậu "chui" mang tên "Miss Global Her Beauty”.

so-vhtt-ha-noi-vao-cuoc-vu-thi-hoa-hau-chui-miss-global-her-beauty
Hình ảnh được chụp lại tại cuộc thi Miss Global Her Beauty. (Ảnh: FB).

Sáng 6/1, trao đổi với PV, một lãnh đạo Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội cho biết, hiện tại Thanh tra Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội đang làm việc với đơn vị tổ chức cuộc thi hoa hậu mang tên “Miss Global Her Beauty”.

Đây là cuộc thi hoa hậu bị báo chí phản ánh là không có giấy phép hay còn gọi là cuộc thi hoa hậu "chui|". Được biết, cuộc thi "chui" này diễn ra vào sáng 5/1, tại khách sạn Crowne Plaza (Hà Nội) với khoảng 30 thí sinh tham dự.

Giám khảo cuộc thi này được giới thiệu gồm những cái tên đình đám trong làng giải trí gồm: người mẫu Hạ Vy, diễn viên Phan Thanh Huyền, nhà báo Minh Thuý (Công ty Trường Sơn Media), Nguyễn Thu Trang (bà chủ một hãng mỹ phẩm)…

Nhiều người có mặt tại buổi trình diễn đều có thể nhận rõ nội dung trên màn hình lớn thể hiện rõ dòng chữ: “Vòng chung khảo Miss Global Her Beauty 2020”.

Điều đáng nói, cuộc thi có 30 thí sinh tham dự nhưng trao đến 8 giải phụ và đều được gọi là hoa hậu như: hoa hậu khả ái, hoa hậu thân thiện, hoa hậu áo dài, hoa hậu thời trang, hoa hậu ảnh, hoa hậu nhân ái, hoa hậu trí tuệ, hoa hậu được yêu thích nhất. Ngoài ra có tới 3 giải á hậu được trao cùng một giải hoa hậu.

Khi chương trình đang diễn ra thì bị lực lượng chức năng đột xuất kiểm tra. Phía đơn vị tổ chức đã không thể xuất trình được giấy phép. Trong khi lực lượng chức năng đang tiến hành kiểm tra, cũng là lúc 30 thí sinh nhận giấy chứng nhận nhưng đã bị gián đoạn. Không ai được nhận giấy chứng nhận cuộc thi.

Được biết nhà tài trợ kim cương cuộc thi “Global Her Beauty” là công ty gắn với tên tuổi của doanh nhân Nguyễn Thu Trang.

Doanh nhân này từng được biết đến là Chủ Công ty TS Việt Nam, liên quan đến lô hàng 11 tỉ đồng không rõ nguồn gốc hồi tháng 10/2017. Vụ việc này kéo dài cho đến nay đã hơn 2 năm nhưng chưa có câu trả lời chính thức.

Thông tin về cuộc thi hoa hậu "chui" được tổ chức ồn ào giữa lòng Thủ đô đang nhận được sự quan tâm của dư luận và dự kiến sẽ làm nóng hội trường cuộc họp tại Sở Văn hóa vào chiều nay (6/1).

Trước đó, báo Tuổi Trẻ Thủ đô cũng dẫn lời ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội khẳng định đây là cuộc thi chui.

Chúng tôi tiếp tục thông tin phản ánh.

 

Lo thiếu điện, EVN ký loạt hợp đồng mua điện từ Lào

Theo tin từ Bộ Công Thương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã ký 5 hợp đồng mua bán điện với hai doanh nghiệp của Lào từ năm 2021 - 2022.

 

Giá heo hơi ngày hôm nay 6/1: Giá heo lao dốc

Giá heo hơi ngày hôm nay 6/1, tuần qua sau khi lên mức 100.000 đồng/kg, giá heo hơi đang giảm 10.000-15.000 đồng, dự báo giá heo hơi sẽ tiếp tục giảm.

Link gốc:https://baosuckhoecongdong.vn/so-vhtt-ha-noi-dang-lam-ro-cuoc-thi-hoa-hau-chui-miss-global-her-beauty-148388.html