| Hà Nội /

Song Hye Kyo sẽ xuất hiện lần đầu tiên kể từ sau tin ly hôn trong tuần này

Phía nhãn hiệu mỹ phẩm tại Trung Quốc do Song Hye Kyo đại diện xác nhận nữ diễn viên vẫn sẽ tham gia sự kiện sắp tới như bình thường.

songhyeko
Phía ngọc nữ xứ Hàn khá kín tiếng sau khi công bố ly hôn với Song Joong Ki

Theo báo cáo, Song Hye Kyo dự kiến ​​sẽ xuất hiện tại một sự kiện cho một thương hiệu mỹ phẩm ở Trung Quốc vào ngày 6/7. Sự xuất hiện chính thức của cô đã được tiết lộ bởi thương hiệu mỹ phẩm này trên trang mạng xã hội Trung Quốc Weibo, nhưng bài đăng hiện đã bị xóa. 

Đại diện của thương hiệu tuyên bố: "Song Hye Kyo sẽ xuất hiện tại sự kiện mà không thay đổi. Tuy nhiên, chúng tôi chưa thể tiết lộ ngày giờ chính xác cho sự kiện".

Song Hye Kyo trở thành gương mặt đại diện cho thương hiệu mỹ phẩm Trung Quốc vào tháng 12/2017 và gần đây nhất cô đã quảng bá thương hiệu này tại một sự kiện ở Seoul vào tháng 5 vừa qua. 

Như đã thông tin trước đó, Song Joong Ki đã đệ đơn ly hôn với Song Hye Kyo vào ngày 26/6 và tin tức đã được công bố một ngày sau đó. Động thái đầu tiên kể từ sau khi ly hôn của nữ diễn viên đó là cô vẫn xem ảnh chồng trên Instagram Story do fan đăng tải. 

 

Song Joong Ki - Song Hye Kyo sẽ phân chia khối tài sản hơn 100 tỷ won như thế nào?

Sau khi Song Joong Ki đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo, hai người đang bước vào quá trình làm thủ tục ly hôn mà bỏ qua giai đoạn hòa giải.