Tai nghe HUAWEI Freebuds SE ra mắt với 'giá hạt dẻ' chất âm tốt

Thứ ba, 02/08/2022, 12:57 PM

Tai nghe không dây FreeBuds SE vừa được Huawei ra mắt với nhiều điểm nhấn về chất âm, bên cạnh giá hạt dẻ dưới 1 triệu đồng.

Với giá bán 990.000 đồng, tai nghe FreeBuds SE với thiết kế trẻ trung, chất âm trong trẻo, pin trâu được xem là phiên bản kế thừa dòng tai nghe FreeBuds 4i.

tai-nghe-huawei-freebuds-se-ra-mat-voi-gia-hat-de-chat-am-tot

Sở hữu trình điều khiển động lớn 10mm, FreeBuds SE cho âm trầm mạnh mẽ, tái hiện hoàn hảo nhịp trống. Bên cạnh đó, thiết bị cũng cho chất âm treble mềm mại, cùng âm trung sống động, góp phần thư giãn tốt hơn cho người dùng.

tai-nghe-huawei-freebuds-se-ra-mat-voi-gia-hat-de-chat-am-tot-2

HUAWEI FreeBuds SE còn được trang bị tính năng khử tiếng ồn môi trường ENC và công nghệ chùm tia mic kép để mang đến chất âm rõ ràng trong các cuộc đàm thoại. Pin đi kèm sản phẩm cho thời lượng sử dụng lên đến 30 giờ phát nhạc, phù hợp cho nhu cầu giải trí cơ động của người dùng trẻ.

tai-nghe-huawei-freebuds-se-ra-mat-voi-gia-hat-de-chat-am-tot-1

Tại thị trường, HUAWEI Freebuds SE chào sân với hai lựa chọn màu sắc trắng và xanh thiên thanh. Trong thời gian từ nay đến 12/8, người dùng được hưởng ưu đãi lên đến 400.000 đồng, bên cạnh cơ hội nhận được voucher Huawei trị giá lên đến 300.000 đồng khi tham gia mua hàng tại Shopee trong ngày 2/8.