Thầy giáo 53 tuổi kết hôn với học trò 21 tuổi bất ngờ nghỉ dạy không lý do

Vụ thầy giáo 53 tuổi kết hôn với học trò 21 tuổi đang gây xôn xao dư luận, thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Thầy T. và người học trò tên N. Ảnh: Báo Đất Việt.

Thầy T. và người học trò tên N. Ảnh: Báo Đất Việt.

Mới đây, một tài khoản mạng xã hội chia sẻ thông tin về cưới của của thầy giáo N.V.T (53 tuổi, dạy môn giáo dục công dân) với một người phụ nữ tên T.P.N (21 tuổi, học trò của ông T.).

Theo thông tin của người này cung cấp, thầy giáo T. có quan hệ bất chính với cô gái tên N. khi đang có vợ. Vợ ông T. là giáo viên ở trường khác. Đến tháng 4/2020, ông T. ly hôn dị vợ và kết hôn với N. Thời điểm tổ chức lễ đính hôn, cả 2 đều không nhận được sự ủng hộ từ gia đình và đồng nghiệp.

Sau khi đính hôn với học trò 21 tuổi, ông T. bất ngờ nghỉ dạy không lý do. Theo tờ Đất Việt, ngày 16/6/2020, Ban lãnh đạo trường THCS - THPT Hiếu Nhơn (huyện Vũng Liêm, Vĩnh Long) cho biết, đơn vị đang họp bàn, đề xuất hình thức kiểm điểm đối với thầy giáo N.V.T.

"Sau khi anh T. ly hôn vợ cũ rồi kết hôn với người học trò kém mình hơn 30 tuổi thì bỗng dưng nghỉ dạy không lý do. Hiện nhà trường đang xem xét, đề nghị kỷ luật anh T. về việc nghỉ dạy không lý do, còn việc quan hệ với người phụ nữ khác khi đang có gia đình riêng thì cơ quan cấp trên sẽ vào cuộc xử lý", một lãnh đạo trường THCS - THPT Hiếu Nhơn nói.

Hình ảnh ông T. và người học trò tên N. lan truyền trên mạng xã hội. Ảnh: Dân Việt.

Hình ảnh ông T. và người học trò tên N. lan truyền trên mạng xã hội. Ảnh: Dân Việt.

Liên quan đến sự việc trên, chia sẻ với báo Thanh Niên, bà V.T.H.Đ (vợ cũ ông T.) cho biết: "Những hình ảnh trên tôi chỉ mới vừa được biết thời gian gần đây, vì tôi không sử dụng mạng xã hội Facebook. Anh T. có biểu hiện “lạ” từ trước Tết Nguyên đán, hay bỏ bê gia đình nên tôi làm đơn ly dị gửi ra tòa, sau đó anh T. cũng đi khỏi nhà, không liên lạc được, đến ngày ký đơn (17/4/2020) ảnh mới đến ký đơn rồi bặt tăm luôn".

Bà Đ. cũng cho biết, vô cùng bất ngờ trước thông tin ông T. và cô gái kia đính hôn vào ngày 1/12/2019. Nhưng từ lúc ký đơn, bà và ông T. không còn liên lạc nữa.

Bài liên quan