| Hà Nội 34°C /57% weather

Thay mặt thầy Park dự họp báo, trợ lý Lee Young-jin nói gì sau chức vô địch của U22 Việt Nam

Trợ lý Lee Young-jin đã có những chia sẻ trong cuộc họp báo sau khi cùng U22 Việt Nam lên ngôi vô địch SEA Games 30.

thay-mat-thay-park-du-hop-bao-tro-ly-lee-young-jin-noi-gi-sau-chuc-vo-dich-cua-u22-viet-nam
Trợ lý Lee Young-jin là người được ông Park ủy quyền khi nhận thẻ đỏ.

Do HLV Park Hang-seo đã nhận thẻ đỏ trong trận đấu nên không thể dự buổi họp báo sau trận đấu. Vị chiến lược gia người Hàn Quốc đã cử trợ lý Lee Young-jin thay mặt ông trả lời truyền thông.

"Mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn sàng khi gặp Indonesia, chúng tôi đã phá vỡ hệ thống phòng ngự của họ để ghi 3 bàn thắng. Tôi xin cảm ơn người hâm mộ, đặc biệt là những CĐV đã đến Philippines đồng hành cùng ĐT. Cảm ơn các cầu thủ đã chiến đấu 90 phút tuyệt vời và có phong độ tốt để đạt được mục tiêu", trợ lý Lee nói.

Theo trợ lý Lee Young-jin, HLV Park Hang-seo đã nhắc học trò đừng tự gây áp lực, chỉ cần chơi với 100% sự tự tin, tin tưởng vào đồng đội, luôn nghĩ rằng phía sau luôn có hàng triệu người hâm mộ để bước vào trận chung kết.

Chia sẻ về kế hoạch trước mắt, ông Lee cho hay, đội tuyển quyết định ai sẽ tham gia chuyến tập huấn ở Hàn Quốc. Ban huấn luyện sẽ bàn bạc để đưa ra quyết định chính xác nhất

"BHL đã bàn với nhau về kế hoạch chuẩn bị cho các giải đấu lớn. Chúng tôi sẽ giúp phát triển bóng đá Việt Nam phát triển hơn nữa", ông tiết lộ.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/thay-mat-thay-park-du-hop-bao-tro-ly-lee-young-jin-noi-gi-sau-chuc-vo-dich-cua-u22-viet-nam-144971.html