Thế Giới Di Động giao hàng sớm Galaxy Z mới, tung thêm ưu đãi cho khách hàng

Thứ sáu, 26/08/2022, 19:12 PM

Thế Giới Di Động đã trao đến những khách hàng đầu tiên Galaxy Z mới trong nỗ lực trở thành nhà bán lẻ số 1 cho dòng điện thoại này.

Theo ông Đoàn Văn Hiểu Em - CEO chuỗi Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh, nỗ lực để giao tận tay những chiếc điện thoại Galaxy Z mới đến khách hàng được xem là cách để tri ân cho sự tin tưởng ngay trước khi chương trình pre-order kết thúc.

"Khách hàng tại Thế Giới Di Động cũng trở thành những người sở hữu Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4 đầu tiên tại Việt Nam", ông Hiểu Em chia sẻ thêm.

the-gioi-di-dong-giao-hang-som-galaxy-z-moi-1

Để có thể trở thành nhà bán lẻ điện thoại gập số 1 Việt Nam, trước đó Thế Giới Di Động đã nỗ lực rất nhiều, đặc biệt trong việc triển khai chương trình preorder với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn với giá trị lên đến 7,5 triệu đồng.

Cụ thể, khi mua sản phẩm Galaxy Z mới, khách hàng đều nhận được ưu đãi trả góp 0%, giảm đến 50% khi mua phụ kiện kèm theo. Riêng khách hàng đặt trước Galaxy Z Fold4 sẽ được nhận quà tặng giá trị cùng dịch vụ hậu mãi chất lượng.

the-gioi-di-dong-giao-hang-som-galaxy-z-moi

Đến thời điểm hiện tại, Galaxy Z mới vẫn được xem là chưa thể thành công tại Việt Nam. Tuy nhiên, với những nỗ lực từ bán lẻ nhằm kích cầu thị hiếu người dùng đang còn do dự, hứa hẹn sẽ thức đẩy nhanh doanh số dòng điện thoại này trong tương lai.

Cùng với chương trình ưu đãi mới kéo dài đến 30/9, Thế Giới Di Động cũng dành tặng đến 4,5 triệu đồng cho khách hàng khi đặt mua Galaxy Z mới, như một món quà để cảm ơn những SamFan đã luôn đồng hành.