Kinh doanh số
13/04/2022 14:23Thế Giới Di Động kỳ vọng TopZone sẽ là 'gà đẻ trứng vàng' mới cho chuỗi
Theo ông Đoàn Văn Hiểu Em - CEO chuỗi Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh, việc đưa vào TopZone APR lớn nhất tại TP.HCM nằm trong mục tiêu tiếp tục đẩy nhanh tốc độ mở chuỗi để đáp ứng nhu cầu của người dùng tại TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung.

"Thành phố Hồ Chí Minh được đánh giá là thị trường lớn và sôi động nên chúng tôi kỳ vọng rất nhiều cho con số 18 tỷ đồng doanh thu trong tháng đầu tiên cho cửa hàng quy mô 265m2 này", ông Hiểu Em tiết lộ thêm.
Cũng theo vị CEO, trong hai năm vừa qua, ngành hàng Apple có nhiều tăng trưởng rõ rệt, đó là lý do chúng tôi hợp tác để mở rộng chuỗi TopZone cho mục tiêu dự kiến đạt 50 cửa hàng trong thời gian tới.

Trong báo cáo của Thế Giới Di Động hồi đầu năm, sau thời gian khai trương khoảng 3 tháng, mỗi cửa hàng TopZone mang về cho doanh thu 15 - 20 tỷ đồng/tháng.
Chuỗi TopZone còn được kỳ vọng là động lực tăng trưởng mới trong năm 2022 với doanh số trung bình từ 8 - 10 tỷ đồng/cửa hàng/tháng khi đi vào hoạt động ổn định.