| Hà Nội 34°C /57% weather

Tiện ích
Giá vàng
Thời tiết
Phim chiếu rạp
Vé máy bay, tàu
Thứ bảy, 09/11/2019, 20:18 PM
  • Click để copy

Thời trang SEVEN.am của diễn viên hài Nguyễn Vũ Hải Anh bị 'tố' cắt mác Trung Quốc

Trước những phản ánh của báo chí, ông chủ thời trang SEVEN.am là diễn viên hài Nguyễn Vũ Hải Anh xác nhận có nhập hàng Trung Quốc, đôi khi cắt mác cổ vì khách hàng kêu ngứa.

Thời trang SEVEN.am của diễn viên hài Nguyễn Vũ Hải Anh đang vướng lùm xùm bị “tố” cắt mác Trung Quốc. (Ảnh: IT).
Thời trang SEVEN.am của diễn viên hài Nguyễn Vũ Hải Anh đang vướng lùm xùm bị “tố” cắt mác Trung Quốc. (Ảnh: IT).

Nghi vấn dấu hiệu cắt mác Trung Quốc

Dư luận đang xôn xao trước clip phản ánh của báo chí "tố cáo" nhãn hiệu thời trang SEVEN.am Nguyễn Vũ Hải Anh thuộc Công ty Cổ phần MHA có dấu hiệu "cắt gốc, thay mới", cắt mác Trung Quốc.

Theo phản ánh, những kiện hàng như túi, khăn, quần áo… được đưa về kho của Công ty cổ phần MHA (nhãn hiệu thời trang SEVEN.am). Trước khi xuất đi hàng chục showroom thì các công nhân sẽ kiểm tra từng sản phẩm, nếu thấy bất kỳ chữ Trung Quốc nào là phải loại bỏ ngay và thay vào đó bằng nhãn hiệu SEVEN.am

Sau khi được hỏi về việc các sản phẩm được bày bán tại cửa hàng bị bung chỉ, nhân viên bán hàng lý giải do quá trình gắn chíp và mác nên có thể chỉ bị tuột, nếu khách hàng lấy khăn thì đợi để nhân viên đi may lại.

Công đoạn cắt chữ Trung Quốc tại kho SEVEN.AM. (Ảnh: Cắt từ clip của báo Tuổi Trẻ Thủ Đô).
Công đoạn cắt chữ Trung Quốc tại kho SEVEN.AM. (Ảnh: Cắt từ clip của báo Tuổi Trẻ Thủ Đô).

Theo báo Tuổi Trẻ Thủ Đô: Tại kho công ty này ở tầng 4, tòa nhà Hesco (địa chỉ 135 Trần Phú, quận Hà Đông, Hà Nội), trong vai nhân viên kho của SEVEN.am, PV được giao ghi chép, đếm số lượng sản phẩm nhập về kho, sau đó thực hiện một số công việc, trong đó có yêu cầu kiểm tra trên sản nhập về như quần áo, túi xách, khăn, đồ lót… có chữ Trung Quốc hay không? Nếu có phải xử lý bằng việc cắt hoặc xé bỏ.

Ông chủ SEVEN.am nói: "Cắt mác vì khách kêu ngứa"

Liên quan đến thông tin trên, trả lời Báo Giao Thông: Ông Nguyễn Vũ Hải Anh - Tổng GĐ xác nhận có nhập hàng Trung Quốc nhưng đều có hoá đơn.

Diễn viên hài đồng thời là hãng thời trang SEVEN.am khẳng định: "Đôi khi có cắt mác cổ vì khách hàng kêu ngứa, những chỗ khác như mác sườn thì vẫn còn. Tôi khẳng định những sản phẩm nào bên tôi không sản xuất thì không gắn mác SEVEN.am. Khi bán hàng nhân viên cũng nói rõ "đây là hàng Trung Quốc".

Ông chủ nhãn hiệu thời trang SEVEN.am Nguyễn Vũ Hải Anh xác nhận có nhập hàng Trung Quốc. (Ảnh: Báo Tuổi trẻ Thủ đô).
Ông chủ nhãn hiệu thời trang SEVEN.am Nguyễn Vũ Hải Anh xác nhận có nhập hàng Trung Quốc. (Ảnh: Báo Tuổi trẻ Thủ đô).

Theo giới thiệu trên website, SEVEN.am là thương hiệu thời trang công sở nữ hàng đầu được khách hàng yêu mến và tin dùng. SEVEN.am ra mắt thị trường vào năm 2009 và nhanh chóng chiếm được tình cảm của khách hàng bằng những thiết kế “Thanh lịch - Tôn dáng - Có gu”.

Sau hành trình 10 năm phát triển, SEVEN.am đã chứng minh vị thế của một thương hiệu thời trang nội địa với sức sống mãnh liệt trước làn sóng “lấn sân” của các thương hiệu nhập ngoại. Đến nay, SEVEN.am đã có mặt tại 18 tỉnh, thành phố lớn trên cả nước với hệ thống 24 Showroom.

Hãng thời trang này cũng đã được trao những giải thưởng danh giá, có thể kể đến như: Top 20 doanh nghiệp Toàn quốc có sản phẩm và dịch vụ được tin dùng. Bằng khen vinh danh thương hiệu cấp nhà nước - Top 15 Doanh nghiệp Hội Nhập và Phát triển toàn quốc.

Trong năm 2018, SEVEN.am đã 2 lần thay đổi người đại diện pháp luật, từ diễn viên Nguyễn Vũ Hải Anh sang một người khác là Nguyễn Vũ Mai Hương và cuối 2018 đến nay là Đặng Quốc Anh. Tuy nhiên ông Nguyễn Vũ Hải Anh vẫn nắm cổ phần chi phối với tỷ lệ là 60%.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/thoi-trang-seven-am-cua-dien-vien-hai-nguyen-vu-hai-anh-bi-to-cat-mac-trung-quoc-141265.html

KTVN
KTVN