| Hà Nội /

Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam sẽ bắt tay sản xuất phim du lịch

Để thu hút khách du lịch, ngành du lịch Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam sẽ bắt tay vào triển khai sản xuất phim du lịch, tham quan, trải nghiệm điểm đến du lịch tại 3 địa phương này.

thua-thien-hue-da-nang-quang-nam-se-bat-tay-san-xuat-phim-du-lich
Đoàn Famtrip tham gia khảo sát các tuyến điểm du lịch tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

Ngày 28/12, ngành du lịch 5 tỉnh, thành phố gồm: Đà Nẵng, Hà Nội, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Bình tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động liên kết phát triển du lịch năm 2019 và triển khai chương trình liên kết, hợp tác phát triển du lịch năm 2020.

Trong năm 2019, thực hiện kế hoạch về việc liên kết, hợp tác, phát triển du lịch, ngành du lịch Quảng Nam, Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế đã triển khai nhiều hoạt động mang lại hiệu quả.

Cụ thể, ngành du lịch các địa phương đã đạt nhiều kết quả trong việc liên kết về quản lý nhà nước, môi trường du lịch, nhân lực du lịch; liên kết về phát triển sản phẩm; liên kết để quảng bá, xúc tiến du lịch tại các sự kiện, hội chợ du lịch trong và ngoài nước.

Thông qua việc liên kết, hợp tác, thông tin, hình ảnh du lịch của các địa phương được đẩy mạnh, quảng bá trên nhiều kênh khác nhau. Qua đó, giúp cho các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn có nhiều cơ hội để kết nối với các hãng lữ hành trong, ngoài nước.

Việc hợp tác nhận được sự hưởng ứng của các doanh nghiệp tham gia các hoạt động liên kết xúc tiến du lịch, góp phần vào thành công lớn của các hoạt động và tiết kiệm được ngân sách cho các địa phương.

Thông qua việc thường xuyên kết nối với Tổng cục Du lịch tham gia một số hoạt động xúc tiến quảng bá du lịch các địa phương trong gian hàng chung của du lịch Việt Nam tại các sự kiện, hội chợ trong, ngoài nước đã góp phần mở rộng các đoàn famtrip, presstrip và đa dạng thị trường khách.

Trong năm 2020, bên cạnh triển khai các hoạt động thường niên, ngành du lịch Quảng Nam, Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế sẽ liên kết, hợp tác với Quảng Bình và Hà Nội tiếp tục triển khai thêm nhiều hoạt động khác.

Đáng chú ý, để thu hút khách du lịch, ngành du lịch Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam sẽ bắt tay vào triển khai sản xuất phim du lịch, tham quan, trải nghiệm điểm đến du lịch tại 3 địa phương này.

Kinh phí dự trù cho công việc này là 600 triệu đồng. Đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm chất lượng giúp quảng bá, giới thiệu hình ảnh, tiềm năng và các sản phẩm du lịch của 3 địa phương trên đến với khách du lịch trong nước cũng như quốc tế.

 

Chuyện đầu tư của phụ nữ hiện đại: Bất động sản du lịch là số 1

Phụ nữ ngày nay không chỉ là người biết gìn giữ tài sản chu toàn, cẩn trọng mà còn biết cách làm dòng tiền sinh sôi. Có trong tay kênh thu nhập thụ động, phái đẹp sẽ thảnh thơi với cuộc sống hạnh phúc mà chẳng cần lo âu đến các rắc rối tài chính dù ở bất cứ hoàn cảnh nào.

 

Du lịch tăng trưởng trên 25%, Gia Lai đặt mục tiêu trở thành điểm đến hiện đại và bản sắc

Nắm giữ vị trí quan trọng trong tiểu vùng Bắc Tây Nguyên cùng di sản văn hóa du lịch đặc trưng nhưng Gia Lai vẫn cần thêm những dự án xứng tầm để định hình dáng vóc của một điểm đến nổi bật tại khu vực.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/thua-thien-hue-da-nang-quang-nam-se-bat-tay-san-xuat-phim-du-lich-147467.html