| Hà Nội /

Thúy Vân bật khóc khi bị giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ chê bai, chất vấn

Việc xuất hiện cùng cả một ê-kíp trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Thúy Vân bị giám khảo Hương Giang chất vấn.

Thúy Vân cùng 2 thí sinh Nguyễn Diana và Mai Thảo Nguyên trình diễn bikini.
Thúy Vân cùng 2 thí sinh Nguyễn Diana và Mai Thảo Nguyên trình diễn bikini. 

Tập 1 chương trình "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019" vừa phát sóng thu hút sự chú ý của khán giả. Ngay từ đầu cuộc thi, Thúy Vân đã là cái tên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu. 

Ở phần trình diễn bikini, Thúy Vân chung nhóm với Nguyễn Diana và Mai Thảo Nguyên. Trong đó thí sinh Nguyễn Diana được các giám khảo đánh giá cao. Giám khảo Samuel Hoàng thì cho rằng: "Thí sinh Nguyễn Diana có cái gì đó rất tươi mới, cho tôi những cảm xúc mà thí sinh Thúy Vân chưa có".

Bà Xuân Trang hỏi Thúy Vân: "Có đến ba giám khảo không khen em. Cảm xúc của em thế nào?". Người đẹp sinh năm 1993 đáp: "Chúng ta đến đây là thí sinh. Ngoài ra, chúng ta cũng là bạn của nhau. Khi bạn được khen, mình vui cho bạn. Còn về nhà em sẽ suy nghĩ, mất ăn mất ngủ, để tìm ra cách gây ấn tượng với giám khảo".

Ngay sau đó, giám khảo Xuân Trang đã đưa ra lời khuyên cho Thúy Vân: "Tôi biết là em rất thông minh, nhưng em quên để ý đến trái tim của mình, bởi trái tim em yếu đuối lắm, khen người khác cái là em buồn liền, em thể hiện thái độ trước mặt chúng tôi".

Thúy Vân bật khóc khi bị chất vấn tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.
Thúy Vân bật khóc khi bị chất vấn tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. 

Đến vòng phỏng vấn, Thúy Vân tiếp tục bị giám khảo Hương Giang chất vất việc mang nguyên cả dàn ê-kíp đến cuộc thi. "Em biết mình là thí sinh của cuộc thi, tại sao em xuất hiện ở đây như một celeb (người nổi tiếng)? Chị được biết là có một bạn photo riêng của em vào đây để chụp hình cho em?", Hoa hậu Hương Giang chấn chỉnh. Giám khảo cho rằng Thúy Vân đang được o bế quá nhiều. 

"Mọi người trong ê-kíp của em rất lo lắng cho em và em cũng rất lo lắng cho cuộc thi này nên em không có dịp để nói chuyện với ảnh để hướng dẫn được và không được làm những gì, lúc nãy em cũng đã xin lỗi ban tổ chức", Thúy Vân giải thích. 

Thúy Vân khóc khi giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chất vấn. 

Trong khi đó, giám khảo Vũ Thu Phương cho rằng Thúy Vân có thể sớm bị loại khỏi cuộc thi vì điều này. 

Trả lời phỏng vấn ở hậu trường, Á hậu cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015 xuất hiện với đôi mắt đỏ hoe vì khóc cho biết nếu bị loại, mình cũng chấp nhận.