Tích lũy sinh lời trên ví điện tử ngày càng phổ dụng

Thứ tư, 24/08/2022, 12:01 PM

Tỷ suất sinh lời đến 6% cho Tài khoản tích lũy hứa hẹn sẽ thúc đẩy nhiều hơn thói quen 'tiết kiệm' trên ví điện tử của người dùng.

Theo đó, Tài khoản tích lũy tích hợp trong ví điện tử ZaloPay từ hôm nay sẽ được đối tác hợp tác điều chỉnh tỷ suất sinh lời lên đến 6%/năm. Chỉ với mức tiền khởi điểm 10.000 đồng, người dùng đã có thể chứng kiến tài khoản của mình sinh lời mỗi ngày.

Điểm đặc biệt của Tài khoản tích lũy chính là việc lợi nhuận được chi trả theo ngày và khả năng sử dụng nguồn tiền linh hoạt. Người dùng có thể rút tiền về ví 24/7 mà không ảnh hưởng đến lợi nhuận đã cộng dồn trước đó, bởi các khoản sinh lời đều đã được tất toán theo ngày.

thong-dung-hinh-thuc-gui-tien-tiet-kiem-tren-vi-dien-tu-1

Nếu cần thanh toán các tiện ích, người dùng hoàn toàn có thể trực tiếp thanh toán nhanh chóng trên ZaloPay từ Tài khoản tích lũy. Nhờ sự tiện lợi và linh hoạt này, nhiều khách hàng đã dùng Tài khoản tích lũy như một chiếc ví cá nhân trực tuyến, vừa cất trữ lại vừa tích luỹ nguồn tiền sinh hoạt tạm thời chưa dùng đến.

“Chỉ sau 4 tháng ra mắt, Tài khoản tích lũy đã và đang phục vụ cho gần 600.000 khách hàng. Điều này có thể thấy được sự quan tâm và tin tưởng của người dùng đối với dịch vụ tài chính trên ZaloPay, đưa tiện ích này trở thành một trong những lựa chọn tích lũy an toàn và tin cậy của người dùng", bà Lê Lan Chi, Phó Tổng Giám đốc phụ trách Vận hành ZaloPay cho biết.

thong-dung-hinh-thuc-gui-tien-tiet-kiem-tren-vi-dien-tu-1

Trước đó, vào ngày 10/8, Tài khoản tích lũy cũng đã cho nhân đôi hạn mức (số tiền tích lũy tối đa) từ 10 triệu đồng lên 20 triệu đồng. Đây cũng là điểm giúp ví điện tử ZaloPay cùng đối tác từng bước mở rộng ra kênh gửi tiền nhàn rỗi hiệu quả cho người dùng.

Thị trường ví điện tử nói chung hiện đang phổ dụng chủ yếu hình thức trung gian thanh toán là chủ yếu. Với việc mở rộng hình thức tham gia tích lũy sinh lời, đây được xem là cách để hút người dùng từ những dịch vụ thật sự tiện ích từ ZaloPay và đối tác.