Tin tức an ninh hình sự mới nhất ngày 6/4: Đánh vợ tử vong rồi giả hiện trường giả, cô gái bị người tình khống chế bằng xăng và dao... là những tin tức ANHS nổi bật 24h qua.
0
Đối tượng Mã Minh Thu bị áp giải về trụ sở cơ quan Công an 

Tin tức an ninh hình sự mới nhất ngày 6/4:

Đánh vợ tử vong rồi giả hiện trường giả

Ngày 5/4, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đang tạm giữ Mã Minh Thu (55 tuổi, trú tại buôn Kna B, xã Cư M'gar, huyện Cư M'gar) để điều tra về hành vi Giết người.

Trước đó, khoảng 23h ngày 31/3, một người dân phát hiện bà N.T.X (trú tại xã Cư M’gar, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk) nằm tử vong ở cầu số 1 trên đường liên xã đoạn qua Buôn Bling, xã Cư M’Gar, với nhiều vết máu trên đầu, bên cạnh là chiếc xe máy.

Nhận được tin báo, Công an huyện Cư M’gar đã xuống khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Tuy nhiên, khi khám nghiệm hiện trường, cơ quan Công an thấy có nhiều dấu hiệu bất thường chứ không phải là vụ tai nạn giao thông nên Công an huyện Cư M’Gar đã trình báo lên các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Đắk Lắk để cùng phối hợp điều tra.

Qua điều tra xác minh, cơ quan chức năng đã bắt giữ Mã Minh Thu (chồng nạn nhân X.). Tại cơ quan điều tra, Thu khai nhận, ngày 31/3, hai vợ chồng Thu vào làm rẫy ở Buôn Bling, xã Cư M’Gar. Đến 18h 30 cùng ngày thì giữa hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn.

Do bị vợ chửi nhiều giờ liền và ấm ức vì vợ luôn xem thường mình, có lần còn đuổi ra khỏi nhà nên Thu đã lấy một gậy sắt gần đó đánh liên tiếp vào đầu, rồi chở vợ đi cấp cứu nhưng khi đến địa điểm trên thì phát hiện vợ đã chết nên tạo hiện trường giả tai nạn giao thông. Sau đó, Thu chạy bộ về chòi rẫy lau chùi vết máu, thu dọn hiện trường, chôn cây sắt hung khí gây án sau vườn, rồi đi ngủ như không có chuyện gì xảy ra.

Cô gái bị người tình khống chế bằng xăng và dao

tin-tuc-an-ninh-hinh-su-moi-nhat-ngay-64-danh-vo-tu-vong-roi-gia-hien-truong-gia-co-gai-bi-nguoi-tinh-khong-che-bang-xang-va-dao
 Nguyễn Minh Tân tại cơ quan Công an

Ngày 5/4, tin từ Công an thị xã La Gi (Bình Thuận) cho biết, đang tạm giữ Nguyễn Minh Tân (29 tuổi) ngụ phường Phước Hội, La Gi để xử lý theo quy định. Trước đó, vào chiều 4/4, Công an thị xã La Gi nhận được tin báo có một thanh niên dùng dao và xăng khống chế một cô gái bán trái cây, dùng xe máy chở nạn nhân đi đâu không rõ.

Sau nhiều giờ truy tìm, đến 23h30 cùng ngày các trinh sát hình sự phát hiện thanh niên này đang chở nạn nhân đã tiếp cận khống chế. Ngoài chai xăng, công an phát hiện trong người thanh niên này có đến 4 con dao nhọn.

Tại cơ quan công an, cô gái khai mình tên N.H.H, ngụ Gò Quao, Kiên Giang, đến thị xã La Gi buôn bán trái cây. Trong thời gian buôn bán ở đây, H. có quen Tân một thời gian nhưng đã chia tay.

Tối 3/4, sau khi bán trái cây quay về nhà trọ, Tân chặn đường đạp ngã xe buộc H. phải quay lại với mình, nếu không sẽ dùng xăng đốt. Rất may nhiều người đi đường phát hiện can ngăn nên H. về nhà an toàn.

Đến 16h ngày 4/4, khi H. đang đứng bán trái cây với một người bạn thì Tân xuất hiện dùng một chai xăng đã mở nắp và dao buộc H. phải lên xe để nói chuyện.

Nam thanh niên nghi ngáo đá cầm dao tự cứa hai nhát vào cổ mình

tin-tuc-an-ninh-hinh-su-moi-nhat-ngay-64-danh-vo-tu-vong-roi-gia-hien-truong-gia-co-gai-bi-nguoi-tinh-khong-che-bang-xang-va-dao
Hình ảnh cơ quan chức năng khống chế nam thanh niên

Khoảng 8h sáng 5/4, người dân sinh sống tại khu 12, phường Quang Trung (TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương) phát hiện nam thanh niên mặc quần bò, áo cộc trên tay cầm một con dao và có biểu hiện không được bình thường

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt để khuyên giải đồng thời lợi dụng lúc nam thanh niên không chú ý đã khống chế, tước con dao trên tay thanh niên. Tuy nhiên, người này đã tự cứa hai nhát vào vùng cổ mình.

Nam thanh niên được xác định là Nguyễn Thế H. (30 tuổi, quê quán tại tỉnh Bắc Giang). Nạn nhân đã được đưa vào Bệnh viện Quân y 7 cấp cứu, điều trị vết thương. Vụ việc hiện đang được điều tra làm rõ.

Hàng trăm dân chơi phê ma túy trong quán bar ở Sài Gòn

tin-tuc-an-ninh-hinh-su-moi-nhat-ngay-64-danh-vo-tu-vong-roi-gia-hien-truong-gia-co-gai-bi-nguoi-tinh-khong-che-bang-xang-va-dao
Cơ quan chức năng bắt hàng trăm đối tượng sử dụng ma túy

Ngày 5/4, lực lượng chức năng quận 5, TPHCM cho biết đang sàng lọc, lập hồ sơ xử lý hàng trăm người nghi phê ma túy trong quán bar 86 trên đường Hùng Vương, quận 5.

Khoảng 2h sáng cùng ngày, hàng chục cán bộ Đoàn 1, liên ngành Văn hoá Xã hội TPHCM, trinh sát Phòng cảnh sát hình sự Công an TPHCM, Công an quận 5 đã ập vào quán bar 86, chốt chặn các cửa ra vào để kiểm tra.

Lực lượng chức năng ập vào bên trong phát hiện gần 150 khách đang nhún nhảy trong ánh đèn chớp và tiếng nhạc cực mạnh. Nhiều dân chơi rời bàn, ném ma tuý xuống sàn nhà, gầm bàn rồi tháo chạy nhưng bị cảnh sát khống chế.

Kiểm tra tại các ban, cảnh sát phát hiện nhiều gói nhỏ chứa thuốc lắc, hàng đá... vứt lăn lóc. Công an đã đưa gần 150 người nghi vẫn sử dụng ma túy về trụ sở công an để kiểm tra ma túy.

 

Tin tức an ninh hình sự mới nhất ngày 5/4: Chồng giết vợ tật nguyền rồi tự sát, thiếu niên 16 tuổi đâm gục người đi đường vì bị nhắc nhở

Tin tức an ninh hình sự mới nhất ngày 5/4: Chồng giết vợ tật nguyền rồi tự sát, thiếu niên 16 tuổi đâm gục người đi đường vì bị nhắc nhở... là những tin tức ANHS nổi bật 24h qua.

 

Tin tức an ninh hình sự mới nhất ngày 4/4: Diễn viên 'Cu Thóc' bị bắt quả tang sử dụng ma túy, Khá ‘bảnh’ bị khởi tố tội đánh bạc và tổ chức đánh bạc

Tin tức an ninh hình sự mới nhất ngày 4/4: Diễn viên 'Cu Thóc' bị bắt quả tang sử dụng ma túy, Khá ‘bảnh’ bị khởi tố tội đánh bạc và tổ chức đánh bạc... là những tin tức ANHS nổi bật 24h qua.

 

Tin tức an ninh hình sự mới nhất ngày 3/4: Khá 'bảnh' bị bắt về tội đánh bạc, bé gái bị sàm sỡ thang máy chung cư

Tin tức an ninh hình sự mới nhất ngày 3/4: Khá 'bảnh' bị bắt về tội đánh bạc, bé gái bị sàm sỡ thang máy chung cư... là những tin tức ANHS nổi bật 24h qua.