| Hà Nội /

Tố chất đặc biệt của Văn Toàn khiến nhiều đồng nghiệp ghen tị

Văn Toàn khẳng định, cân nặng của tiền đạo người Hải Dương hiếm khi thay đổi trong giai đoạn gần đây.

Văn Toàn tiết lộ, cân nặng của anh gần như không thay đổi trong thời gian gần đây.

Văn Toàn tiết lộ, cân nặng của anh gần như không thay đổi trong thời gian gần đây.

Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp khiến V-League 2020 lần thứ ba trong mùa giải này phải hoãn. Ở thông báo mới nhất của VPF, giải đấu hạng cao nhất của bóng đá Việt Nam hoãn tới 15/4.

Mặc dù vậy, chắc chắn thời gian hoãn sẽ còn kéo dài hơn. Trong bối cảnh phải nghỉ thi đấu hơn một tháng, nhiều cầu thủ được câu lạc bộ cho trở về địa phương. Việc tập luyện tự túc và chế độ ăn nghỉ thay đổi có thể khiến nhiều cầu thủ gặp tình trạng tăng cân không mong muốn.

Nhưng với Văn Toàn, tiền đạo quê Hải Dương lại không hề lo lắng với tình trạng cân nặng của mình. Chia sẻ trên mạng xã hội, Văn Toàn khá tự hào về tố chất đặc biệt của mình khiến nhiều đông nghiệp phải ghen tị.

“Cân nặng của tôi chưa bao giờ tăng, chưa bao giờ lên mà cũng chưa bao giờ xuống (tính trong giai đoạn gần đây - PV)”, Văn Toàn tiết lộ.

Trong thời gian gần đây, cân nặng của Văn Toàn luôn giữ ở mức 58 kg. Văn Toàn chỉ nặng 58 kg kém đồng đội Xuân Trường tới 14 kg và cũng ít hơn người bạn cũ cùng phòng với mình là Công Phượng 7 kg. Cũng nhờ cân nặng như vậy mà Văn Toàn có lợi thế trong những tình huống đua tốc độ.

Còn nhớ ở chiến thắng 3-2 của HAGL trước Than Quảng Ninh ở vòng 5 V.League 2019, Văn Toàn có hai pha chạy nước rút rất ấn tượng. Ở bàn thắng đầu tiên của HAGL, Văn Toàn mất 4 giây khi chạy với bóng ở quãng đường là 35 m. Ở bàn thứ hai, Văn Toàn khi chạy không bóng mất 5 giây để di chuyển quãng đường là 49,3 m.

Tốc độ của Văn Toàn cũng là điểm mà HLV Park Hang-seo khai thác trong những trận đấu đã qua của đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022, trong bối cảnh mà chiến lược gia người Hàn Quốc không có sự phục vụ của Phan Văn Đức vì chấn thương.

Bài liên quan