Tra cứu điểm thi vào lớp 10 năm 2020 tỉnh Quảng Ninh

Thứ sáu, 24/07/2020, 09:08 AM

Để biết được điểm thi chuẩn nhất, chính xác nhất, thí sinh có thể Tra cứu điểm thi vào lớp 10 năm 2020 tỉnh Quảng Ninh theo hướng dẫn dưới đây.

Tra cứu điểm thi vào lớp 10 năm 2020 tỉnh Quảng Ninh. (Ảnh minh họa)

Tra cứu điểm thi vào lớp 10 năm 2020 tỉnh Quảng Ninh. (Ảnh minh họa)

Tra cứu điểm thi vào lớp 10 năm 2020 tỉnh Quảng Ninh

Một vài thông tin về Tra cứu điểm thi vào lớp 10 năm 2020 tỉnh Quảng Ninh: Theo dự kiến, điểm thi Tuyển sinh 2020 tỉnh Quảng Ninh sẽ công bố vào ngày 29/7/2020.

Thí sinh có thể chờ xem điểm được niêm yết tại các trường hoặc trên website sở giáo dục đào tạo tỉnh Quảng Ninh: https://www.quangninh.gov.vn/ website tỉnh thành hoặc thí sinh có thể xem điểm trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Theo Sở GDĐT Quảng Ninh, năm nay Quảng Ninh có hơn 12.500 học sinh đăng ký thi tuyển sinh vào lớp 10, tăng khoảng 1.000 học sinh so với năm ngoái.

Theo quy định, điểm thi sẽ được công bố rộng rãi trên website của các sở GD&ĐT. Thí sinh vào website của Sở GD&ĐT tại địa phương mình theo học, đăng nhập số báo danh hoặc họ và tên và mã xác nhận để tra cứu điểm thi vào lớp 10 THPT của mình.

Ngoài ra, thí sinh có thể xem điểm trên các phương tiện thông tin đại chúng. Điểm thi cũng sẽ được công bố tại trường THCS thí sinh đã theo học, hoặc các điểm thi thí sinh dự thi. Để tra cứu điểm thi vào lớp 10 THPT trên toàn quốc, bạn đọc có thể làm theo cách sau: Chuẩn bị sẵn: Số báo danh, họ và tên, máy tính và mạng internet.

Theo đó, sau khi có kết quả thi, Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ninh sẽ cung cấp cho các trường phổ điểm và dự kiến điểm chuẩn vào lớp 10. Phổ điểm này sẽ được công khai để phụ huynh, học sinh biết. Căn cứ vào chỉ tiêu được giao, phổ điểm và dự kiến điểm chuẩn do Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ninh cấp, trường trung học phổ thông công lập sẽ đề xuất điểm chuẩn. Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ninh duyệt điểm chuẩn cho từng trường.

Trên đây là hướng dẫn cụ thể cách Tra cứu điểm thi vào lớp 10 THPT 2020 tỉnh Quảng Ninh

Bài liên quan