| Hà Nội 34°C /57% weather

Tiện ích
Giá vàng
Thời tiết
Phim chiếu rạp
Vé máy bay, tàu
Chủ nhật, 18/08/2019, 15:27 PM
  • Click để copy

Trăn khủng dài 3m xuất hiện trên cột điện ở Phú Thọ đã bị xẻ thịt

Con trăn khủng nằm vắt vẻo ngay trên cột điện trước cổng UBND xã Vân Du (huyện Đoan Hùng, Phú Thọ) đã bị người dân xẻ thịt.

Hình ảnh con trăn khủng nằm vắt vẻo trên cột điện ở Phú Thọ. (Ảnh: MH).
Hình ảnh con trăn khủng nằm vắt vẻo trên cột điện ở Phú Thọ. (Ảnh: MH).

Mới đây, trên mạng xã hội đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh nhiều người dân vây bắt một con trăn "khủng" nằm vắt vẻo ngay trên cột điện ở Phú Thọ, thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Theo nội dung clip, sự việc diễn ra tại xã Vân Du (huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ). Con trăn khủng lồ dài khoảng 3m, sau đó đã bị người dân bắt, đem về mổ lấy thịt.

Trả lời về vụ việc, lãnh đạo UBND xã Vân Du cho biết, đây là con trăn của một người dân địa phương mua về nuôi, không phải trăn từ trong môi trường tự nhiên. Thời điểm xảy ra sự việc, có thể gia chủ mang con vật ra ngoài, một số người qua đường chứng kiến thấy con trăn to lớn vắt vẻo lên cột điện đã quay, chụp ảnh lại đăng lên mạng... cho vui.

Theo vị này, sau khi vây bắt được con trăn trên cột điện, người dân trong xã đã mổ thịt ăn. Hiện chính quyền địa phương chưa nắm được những ai đã tham gia làm thịt con trăn này.

Dưới đây là đoạn clip ghi lại cảnh người dân vây bắt con trăn khủng này gây xôn xao mạng xã hội: 

 

 

Vì sao Thừa Thiên Huế chưa trở thành Thành phố trực thuộc Trung ương?

Mục tiêu cơ bản đưa tỉnh Thừa Thiên Huế trở thành Thành phố trực thuộc Trung ương chưa thực hiện được, do tỉnh có xuất phát điểm thấp, quy mô nền kinh tế còn nhỏ, tốc độ tăng trưởng chưa cao.

 

Xót tiền

"Ngân sách Nhà nước như một dòng sông đã cạn”- lời Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Thị Kim Ngân, trong khi đó, có những ngôi trường xây xong cả năm không thể sử dụng vì không có đường. Có những con đường mất đến hàng chục triệu USD tiền lãi vì không có vốn để giải phóng mặt bằng.

 

Xe đò đang chạy rơi hai bánh rồi lật ngang, 10 người bị thương

Vụ tai nạn hi hữu xảy ra khi chiếc xe đò chở hàng chục hành khách đang chạy trên quốc lộ 13 thì bị rơi bánh sau rồi lật ngang đường.

KTVN
KTVN