Trí tuệ nhân tạo góp phần giải phóng kỹ thuật số đám mây thêm linh hoạt và tiết kiệm chi phí

Thứ sáu, 23/09/2022, 18:28 PM

"Giải phóng Kỹ thuật số” đang trở nên tối ưu và giảm chi phí hơn nhờ trí tuệ nhân tạo phát triển, bên cạnh sự kết hợp hữu dụng của điện toán đám mây.

Ông Ken Hu, Chủ tịch luân phiên Huawei, “Giải phóng Kỹ thuật số” đã được Tập đoàn tối ưu khi sử dụng điện toán đám mây và trí tuệ nhân tạo nhằm thúc đẩy sự phát triển vượt trội. Điều này cũng đã được minh chứng thực tế trong dược phẩm.

Cụ thể, nhờ trí tuệ nhân tạo, quá trình phát triển và nghiên cứu dược phẩm mới đã được tối ưu hơn thông qua mô hình liên kết Bệnh viện.

tri-tue-nhan-tao-gop-phan-giai-phong-ky-thuat-so-dam-may-them-linh-hoat-va-tiet-kiem-chi-phi-1

Bằng cách sử dụng dịch vụ thiết kế thuốc với sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo trên nền tảng Huawei Cloud, đội ngũ nghiên cứu đã thành công trong việc tìm kiếm loại thuốc kháng khuẩn phổ rộng mới chỉ trong vòng một tháng, với chi phí giảm đến 70%.

Bài liên quan

Trong bối cảnh trí tuệ nhân tạo và điện toán đám mây phát triển vượt bậc, những ứng dụng mang tính thực tế cao đã phần nào mang những sản phẩm giải pháp chi phí rẻ hơn cho người dùng, góp phần ứng dụng nhiều hơn trong đời sống.

Cùng với nền tảng CLOUD dần trở thành giải pháp quan trọng cho các doanh nghiệp trong quá trình số hoá, đã và đang từng bước tăng hiệu quả khi đưa vào nghiên cứu vận hành.

tri-tue-nhan-tao-gop-phan-giai-phong-ky-thuat-so-dam-may-them-linh-hoat-va-tiet-kiem-chi-phi-2

Đồng hành cho giải pháp này, hiện Huawei Cloud cũng đang cung cấp bốn lĩnh vực phát triển chính, bao gồm quy trình phát triển AI ModelArts, nền tảng mới mà các khách hàng và đối tác có thể được hỗ trợ nhiều hơn khi đổi mới kỹ thuật số, trong khi vẫn có thể tập trung vào các yếu tố quan trọng khác nhằm nâng cao năng lực quản lý của doanh nghiệp.