Trực tiếp bóng đá HAGL vs Sài Gòn 17h00 hôm nay 25/10

Chủ nhật, 25/10/2020, 12:52 PM

Trực tiếp bóng đá HAGL vs Sài Gòn 17h00 hôm nay 25/10. Link xem bóng đá trực tiếp HAGL vs Sài Gòn hôm nay. HAGL đấu với Sài Gòn.

Trực tiếp bóng đá HAGL vs Sài Gòn 17h00 hôm nay 25/10.

Trực tiếp bóng đá HAGL vs Sài Gòn 17h00 hôm nay 25/10.

Trực tiếp bóng đá HAGL vs Sài Gòn 17h00 hôm nay 25/10

TẠI ĐÂY

http://onsports.vn/livechannel/bong-da-tv

Thông tin trước trận HAGL vs Sài Gòn

 Tại SVĐ Pleiku, Hoàng Anh Gia Lai (20đ) – đội đã toàn thua (và đều thua đậm) cả 3 trận đầu giai đoạn 2 tiếp đón ứng cử viên vô địch Sài Gòn trong tình thế rất cần nhưng điểm số mang tính danh dự.

Vấn đề cốt yếu của HAGL xem ra vẫn không có gì mới: Tính hiệu quả trong lối chơi và khắc phục nhược điểm nơi hàng phòng ngự. “Bộ đôi HLV trưởng” Văn Đàn, Minh Ninh mới có vẻ còn khá lúng túng trước những bài toán này, bởi nếu không thì họ sẽ tiếp tục có nguy cơ trắng tay thêm 1 trận đấu nữa…

Phía bên kia, sau khi bị chững lại, Sài Gòn cũng rất cần một kết quả thuận lợi để có thể duy trì hy vọng đua tranh với các đối thủ sừng sỏ là Viettel và Hà Nội. Lượt đi cũng tại đây, đôi bên hòa 1-1, và trận lượt về cũng được dự báo là ngang sức.

Hôm qua, Hà Nội đã đánh bại Bình Dương để vượt lên dẫn đầu BXH. Chính vì vậy, Sài Gòn bắt buộc phải giành 3 điểm trong trận đấu hôm nay.

Trận đấu giữa HAGL vs Sài Gòn sẽ diễn ra lúc 17h00 hôm nay. Chúng tôi sẽ cập nhật link xem trực tiếp bóng đá HAGL vs Sài Gòn trước 30 phút.

Đội hình dự kiến HAGL vs Sài Gòn

Hoàng Anh Gia Lai: Bửu Ngọc; Văn Thanh, Trọng Sáng, Memovic, Hồng Duy; Văn Toàn, Tuấn Anh, Kelly, Xuân Trường, Bảo Toàn, Chevaughn Walsh.

Sài Gòn: Văn Phong, Ahn, Thành Tín, Văn Ngọ, Quốc Long, Văn Triền, Minh Trung, Tấn Tài, Quốc Phương, Geovane, Pedro.

Bài liên quan