Trực tiếp bóng đá Sài Gòn vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh 19h15 ngày 9/10

Thứ sáu, 09/10/2020, 15:55 PM

Trực tiếp bóng đá Sài Gòn vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh 19h15 ngày 9/10. Link xem bóng đá trực tiếp Sài Gòn vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Sài Gòn đấu Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

 

Trực tiếp bóng đá Sài Gòn vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh 19h15 ngày 9/10.

Trực tiếp bóng đá Sài Gòn vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh 19h15 ngày 9/10.

Trực tiếp bóng đá Sài Gòn vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh 19h15 ngày 9/10

TẠI ĐÂY

http://onsports.vn/livechannel/the-thao-tin-tuc-hd

Thông tin trước trận Sài Gòn vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Tại SVĐ Thống Nhất, đội đang dẫn đầu bảng Sài Gòn FC (24đ) đối đầu với tân binh Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (18đ, thứ 8).

Xét về tính chất của trận đấu, chắc chắn SGFC muốn tận dụng lợi thế sân nhà để có thêm 3 điểm vì đối thủ của họ vốn vừa bị đánh giá thấp hơn về thực lực, vừa đã sớm hoàn tất mục tiêu trụ hạng sau chiến thắng sát nút trước Quảng Nam ở trận cuối giai đoạn 1.

Theo phân tích của giới chuyên môn và giới mộ điệu, chính vì bối cảnh trên mà “thái độ” hay cách tiếp cận trận đấu của HLHT rất có thể sẽ có ảnh hưởng không ít tới cuộc đua của các đội đầu nhóm A.

Nói cách khác, đây chính là trận đầu tiên mà thầy trò HLV Phạm Minh Đức được dịp chứng minh quyết tâm của mình khi đã hoàn toàn thảnh thơi về tâm lý. Nếu họ vẫn quyết đá hết sức thì đây chưa chắc là trận đấu dễ dàng cho đội chủ nhà, bởi trong trận “lượt đi”, họ từng thủ hòa 1-1 cũng tại “bản doanh” của đối thủ!

Trận đấu giữa Sài Gòn vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ diễn ra lúc 19h15 hôm nay, chúng tôi sẽ cập nhật link xem trực tiếp bóng đá Sài Gòn vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trước 30 phút.

Đội hình dự kiến Sài Gòn vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Sài Gòn: Văn Phong, Văn Ngọ, Quốc Long, Ahn, Vũ Tín, Thành Tín, Hữu Sơn, Xuân Toàn, Ngọc Duy, Quốc Phương, Geovani.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: Quang Tuấn, Hữu Quý, Henique De Sousa, Tuấn Hải, Janclesio, Văn Đức, Hoàng Lâm, Văn Vĩ, Văn Công, Mansaray, Trung Học.

Bài liên quan