Trực tiếp bóng đá Than Quảng Ninh vs TP.HCM 18h00 hôm nay 24/10

Thứ bảy, 24/10/2020, 14:06 PM

Trực tiếp bóng đá Than Quảng Ninh vs TP Hồ Chí Minh 18h00 hôm nay 24/10. Bóng đá trực tiếp Than Quảng Ninh vs TP.HCM. Than Quảng Ninh đấu với TP.HCM.

Trực tiếp bóng đá Than Quảng Ninh vs TP.HCM 18h00 hôm nay 24/10.

Trực tiếp bóng đá Than Quảng Ninh vs TP.HCM 18h00 hôm nay 24/10.

Trực tiếp bóng đá Than Quảng Ninh vs TP.HCM 18h00 hôm nay 24/10

TẠI ĐÂY

http://onsports.vn/livechannel/bong-da-tv

Thông tin trước trận Than Quảng Ninh vs TP.HCM

Tại nhóm A, tận dụng lợi thế được thi đấu trên sân nhà ở vòng 3, cả Viettel lẫn Hà Nội FC đều giành được chiến thắng với cách biệt tối thiểu để chia nhau 2 vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng.

Với Viettel thì thầy trò HLV Trương Việt Hoàng đang giữ chắc ngôi đầu mà họ giành được từ vòng 2 của giai đoạn 2, còn với Hà Nội FC thì đây là lần đầu tiên trong mùa giải 2020 họ tiếp cận được vị trí số một trên bảng xếp hạng.

Cách biệt điểm số giữa 2 đội bóng cùng đóng quân ở Thủ đô chỉ là 2 điểm và họ vẫn còn một cuộc đọ sức trực tiếp với nhau ở vòng 5 để xác định xem ai mới thực sự là đại diện số một của bóng đá Thủ đô.

Tuy nhiên, cuộc đua đến chức vô địch LS V.League 1-2020 không phải chỉ là chuyện riêng của Viettel và Hà Nội FC, bởi 2 đội đứng thứ 3 và thứ 4 là Sài Gòn FC và Than Quảng Ninh (cùng có 28 điểm) chỉ kém Hà Nội FC đúng 1 điểm và kém Viettel có 2 điểm mà thôi.

Điều này nghĩa là khoảng cách điểm số giữa 2 đội đứng nhất nhì với 2 đội đứng thứ 3, 4 chỉ gói gọn trong phạm vi của một trận thắng và bất cứ kịch bản nào cũng có thể xảy ra trong thời gian từ nay cho tới khi kết thúc mùa giải.

Hôm nay, cuộc chiến giữa Than Quảng Ninh vs TP.HCM sẽ rất được quan tâm vì ảnh hưởng lớn đến cuộc đua vô địch sắp tới.

Trận đấu giữa Than Quảng Ninh vs TP.HCM sẽ diễn ra lúc 18h00 hôm nay 24/10. Chúng tôi sẽ cập nhật link xem trực tiếp bóng đá Than Quảng Ninh vs TP.HCM trước 30 phút.

Đội hình dự kiến Than Quảng Ninh vs TP.HCM

Than Quảng Ninh: Tuấn Linh, Văn Việt, Thanh Hào, Xuân Hùng, T.Trung Hiếu, Nhật Minh, P.Trung Hiếu, Hai Long, Quách Tân, Claudecir, Jemie Lynch.

TP.HCM: Thanh Thắng, Quang Nam, Đình Khương, Diakite, Công Thành, Hoàng Thịnh, Văn Thuận, Văn Thành, Ngọc Đức, Rodriguez, Ortiz.

Bài liên quan