Trung tâm Huấn luyện Thể thao QG ủng hộ Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TƯ đẩy lùi Coivd-19

Thứ sáu, 27/03/2020, 17:46 PM

Ông Nguyễn Mạnh Hùng, Giám đốc Trung tâm Huấn luyện thể thao Quốc gia Hà Nội đã cùng các VĐV trao tặng số tiền 200 triệu đồng ủng hộ Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương trong cuộc chiến đẩy lùi Coivd-19.

90416931_545814146343692_8709999109974523904_n

Nhằm hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của Thủ tướng Chính phủ và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, sáng nay 27/3, ông Nguyễn Mạnh Hùng cùng các VĐV đã ủng hộ Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương trong cuộc chiến đẩy lùi Coivd-19 với số tiền 200 triệu đồng.

Đây là hành động ý nghĩa mà mỗi HLV, VĐV, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Trung tâm đã đóng góp 1 ngày lương để ủng hộ.

Theo ông Nguyễn Mạnh Hùng, đây là hoạt động đầu tiên nhằm chung tay đẩy lùi đại dịch. Trung tâm luôn sẵn sàng có những đợt kêu gọi tiếp theo để đóng góp trong trường hợp cần thiết.

"Năm nay Trung tâm không tổ chức mít tinh ngày 27/3 (ngày Thể thao Việt Nam- PV) như mọi năm mà vẫn tổ chức tập luyện như bình thường. Thay vì mít tinh, chúng tôi phát động mỗi VĐV, HLV đóng góp tối thiểu một ngày lương để quyên góp cho Bệnh viện bệnh Nhiệt đới Trung ương, một trong những đơn vị đi đầu trong phòng chống dịch Covid", ông Hùng nói.

Được biết, nhằm chung tay phòng, chống dịch Covid-19, Trung tâm Huấn luyện thể thao Quốc gia Hà Nội đã các biện pháp đảm bảo an toàn như tổ chức cấm trại, tuyên truyền... Những người không có nhiệm vụ không được ra vào trung tâm.

Tất cả những nguồn hàng, thực phẩm đều được bảo đảm theo quy định, các khu sát khuẩn đều được bảo đảm cho VĐV. Các đội tuyển đi tập huấn tại nước ngoài được cách li tại chỗ, được ăn tập ở một khu vực riêng. Những VĐV ở tâm dịch về được cách ly theo quy định của Bộ Y tế.

"Tôi cũng như các HLV, VĐV, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Trung tâm mong dịch sẽ sớm chấm dứt. Tôi cũng tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước cùng các cấp các ngành thì công cuộc phòng chống dịch bệnh sẽ giành thắng lợi", ông Hùng chốt lại.

Bài liên quan